saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đưa Mai Ngô vào 'thế khó', Á hậu Kiều Loan từng cảm thấy 'khó xử'

Phương Vy
Chia sẻ

Kiều Loan đã lường trước phản ứng trái chiều từ công chúng.

Trong vài ngày gần đây, ồn ào giữa Á hậu Kiều Loan và Mai Ngô đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ đông đảo khán giả. Cụ thể trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Kiều Loan đã đặt ra một câu hỏi dành cho Mai Ngô có nội dung về tình trạng "thừa người, thiếu việc" trong thị trường lao động hiện nay. Ngay lập tức cư dân mạng cho rằng nàng Á hậu đang cố tình làm khó nữ thí sinh tại cuộc thi.

Mới đây thông qua cuộc trò chuyện với một người bạn, Á hậu Kiều Loan cho biết cô cảm thấy khó xử khi đưa ra một câu hỏi khó cho Mai Ngô.

Đưa Mai Ngô vào 'thế khó', Á hậu Kiều Loan từng cảm thấy 'khó xử' Ảnh 1
Hình ảnh của Kiều Loan

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Lona biết sau hôm nay sẽ có nhiều bạn cảm thấy không hài lòng về câu hỏi Lona đặt cho chị Mai. Lona là Ban Giám khảo, các câu hỏi được Ban tổ chức là phải làm đúng theo những gì thống nhất trước đó. Lona cũng biết sẽ có những phản ứng sau khi câu đó được đặt mà còn đặt cho chị Mai nữa. Lona thật sự cũng rất khó xử, nhưng chị Mai đã trả lời tốt đối với một câu hỏi quá khó như vậy. Lona vừa thấy tiếc và cũng có lỗi với mọi người nữa. Lona cũng đã có đến nói chuyện với chị Mai và mong mọi người hiểu cho Lona nha".

Người này còn nói thêm về nàng Á hậu: "Một cô bé vừa đăng quang đã bị tấn công bởi bạo lực mạng. Sau 3 năm xây dựng, phấn đấu cô bé đã khẳng định được vị trí của mình. Và bây giờ, một lần nữa cô bé lại phải đứng mũi chịu sào cho việc thiển cận của cộng đồng mạng".

Đưa Mai Ngô vào 'thế khó', Á hậu Kiều Loan từng cảm thấy 'khó xử' Ảnh 2
Hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của Á hậu Kiều Loan và một người bạn 
Đưa Mai Ngô vào 'thế khó', Á hậu Kiều Loan từng cảm thấy 'khó xử' Ảnh 3
Hiện tại nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối dành cho phần thi ứng xử của Mai Ngô

Xem thêm: Á hậu Kiều Loan nhận về 'cơn mưa' chỉ trích sau khi đặt câu hỏi ứng xử 'khó nhằn' với Mai Ngô

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN