Sao & Đời Sống

Hậu xác nhận hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G bị Du Uyên đăng đàn 'tố' chơi bời, gái gú

Nhật Minh
Chia sẻ

Thông tin Đạt G hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm còn chưa khiến dư luận hết bất ngờ thì mới đây, Du Uyên tiếp tục gây xôn xao bằng loạt tin nhắn tố giọng ca 'Bánh mì không' chơi bời, gái gú.

Rạng sáng 3/5, Đạt G khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến người yêu cũ là Du Uyên cùng tin đồn về mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc.

Theo đó trong đoạn livestream, Đạt G thừa nhận về mối quan hệ của mình với Bảo Ngọc. Nam ca sĩ cho biết mình gặp Bảo Ngọc sau khi đối phương đã ly hôn, đều là những người chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nên thấu hiểu và gắn kết với nhau.

Hậu xác nhận hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G bị Du Uyên đăng đàn 'tố' chơi bời, gái gú Ảnh 1
Đạt G xác nhận mình đang hẹn hò với Bảo Ngọc

Giọng ca Khó vẽ nụ cười cũng nhấn mạnh, mong dư luận buông tha và không lôi kéo Bảo Ngọc vào những chuyện không hay. Đoạn livestream của Đạt G đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", tuy nhiên bất ngờ nối tiếp bất ngờ, bạn đồng hành với Đạt G trong suốt hơn 3 năm qua là Du Uyên mới đây cũng đã lên tiếng chỉ trích "tình cũ" của mình.

Cụ thể trong bài đăng chiều 3/5, Du Uyên đã không ngần ngại chia sẻ quá khứ chơi bời, gái gú của Đạt G. Thậm chí, nữ ca sĩ còn hết lòng khuyên ngăn Đạt G. Tuy nhiên trái lại, anh chàng thường xuyên dùng vũ lực, đập phá đồ đạc để giải quyết vấn đề.

Hậu xác nhận hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G bị Du Uyên đăng đàn 'tố' chơi bời, gái gú Ảnh 2
Bài đăng của Du Uyên chiều 3/5

Một đoạn trong bài chia sẻ trên trang cá nhân của Du Uyên:

"Em đã im lặng với tất cả các bên khi có ai đó hỏi về chuyện tình cảm và gia đình. Vậy mà anh lại chọn cách "vạch áo cho người xem lưng". Em nói thật, nếu mà kể thì một cuốn sách không viết hết về chuyện đó.

Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú... thì đừng để fan của anh nhìn thấy, họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em. Không bao giờ có "bí mật", chỉ là chưa đến lúc bị phanh phui ra mà thôi.

Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình, cũng như bao người khác, em đồng cảm với anh vì em cũng là người rất coi trọng gia đình, cùng anh ra mặt, đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian...

Thế nhưng sau một thời gian quen nhau, em mới hiểu rõ về gia đình anh và những lý do vì sao lại có nhiều người thể hiện sự không tôn trọng đó. (Kể cả những người bạn đang bênh vực anh bây giờ, họ cũng đã từng nói với em, họ không ủng hộ những việc gia đình anh làm)

Hậu xác nhận hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G bị Du Uyên đăng đàn 'tố' chơi bời, gái gú Ảnh 3
Ồn ào giữa Đạt G và Du Uyên có lẽ vẫn chưa có hồi kết?

Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau, nhưng anh liên tục dùng "vũ lực - đạp phá đồ đạc" để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng "bạo lực" với họ thì em và "những người con gái anh đã từng yêu" có là gì! Anh nói anh yêu gia đình, nhưng em thấy anh đang yêu chính bản thân anh nhiều hơn.

Tại vì anh vẫn không trung thực, anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không? Hay chỉ kể với mọi người rằng anh mới là kẻ đáng thương trong mọi việc? Chính vẻ bề ngoài ngây ngô, thân thiện, thật thà của anh đã khiến mọi người luôn thương anh một cách chân thành, anh rất biết cách lấy lòng thương và lòng tin của tất cả mọi người thời gian đầu.

Anh chưa hề dám "ba mặt một lời" với em, vì em luôn nói đúng trọng tâm. Anh luôn chọn cách trốn tránh, bạo lực và đổ lỗi cho tất cả mọi việc".

Hậu xác nhận hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G bị Du Uyên đăng đàn 'tố' chơi bời, gái gú Ảnh 4
Du Uyên tố Đạt G quá khứ từng chơi bời, gái gú,...

Không chỉ chia sẻ về câu chuyện cuộc sống của mình với Đạt G thuở còn mặn nồng, trong bài đăng này, Du Uyên cũng chia sẻ về công việc lẫn các vấn đề liên quan đến con đường âm nhạc của cả hai trong quá khứ.

Trước bài đăng chỉ trích từ Du Uyên, hiện Đạt G vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất