Sao & Đời Sống

Du học sinh đồng loạt chia sẻ clip cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát ở khu cách li: Thương quá những kỉ niệm!

Khải Anh
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cố nghệ sĩ vừa đàn, vừa hát trong khu cách ly đã khiến nhiều người hâm mộ xúc động rơi nước mắt.

Gần 1 tuần kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài mãi mãi ra đi ở tuổi 62 vì đột quỵ, người hâm mộ vẫn không thôi bày tỏ những nỗi niềm xót thương. Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, các bộ phim, vở diễn... mà ông tham gia lúc sinh thời đã được cư dân mạng chuyền tay nhau. 

Xem thêm: Động thái mới nhất của nam gymer D.N sau clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Du học sinh đồng loạt chia sẻ clip cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát ở khu cách li: Thương quá những kỉ niệm! Ảnh 1
Du học sinh đồng loạt chia sẻ clip cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát ở khu cách li: Thương quá những kỉ niệm! Ảnh 2

Mới đây, một du học sinh Mỹ đã khiến nhiều người xúc động khi đăng tải đoạn clip cố nghệ sĩ Chí Tài vừa đàn, vừa hát tại khu cách ly. Vào cuối tháng 3/2020, cố nghệ sĩ đã trở về từ nước ngoài nên được cách ly tại KTX Đại học Quốc gia TP HCM. Tại đây, nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất hòa đồng, giao lưu với nhiều bạn du học sinh. Mỗi buổi sáng, anh vẫn giữ thói quen dậy sớm, tập thể dục. 

Xem thêm: Diễn viên Phương Dung chia sẻ hình ảnh cố NS Chí Tài vài giờ trước khi mất: 'Sáng hôm ấy, anh rất vui vẻ'

Du học sinh đồng loạt chia sẻ clip cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát ở khu cách li: Thương quá những kỉ niệm! Ảnh 3

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Chí Tài vui vẻ, đàn hát cùng mọi người. Chủ nhân đoạn clip đã có lời tâm sự xúc động: "Mới hồi cuối tháng 3 còn cách ly cùng chú. Chú đàn hát cho mọi người nghe, chú mãi là một huyền thoại của Việt Nam".

Được biết tại khu cách li, cố nghệ sĩ là người luôn giữ tinh thần lạc quan, đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Suốt 14 ngày sống cùng các du học sinh, nhiều bạn vẫn được nghệ sĩ Chí Tài nhường cơm ăn trước. 

Đoạn clip được khá nhiều du học sinh chia sẻ. Nhiều người đã cũng đã chia sẻ những kí ức tuổi thơ của mình, trong đó có nghệ sĩ Chí Tài. "Xem đoạn clip mà không cầm được nước mắt. Ngày nhỏ, gia đình mình hay quây quần xem hài Hoài Linh - Chí Tài. Chú là một phần tuổi thơ, là miền kí ức đẹp đẽ và đáng nhớ nhất của mình. Nhìn chú đàn hát yêu đời đến thế mà không ngờ 9 tháng sau chú đã mãi mãi ra đi. Đau lòng quá", tài khoản H.S bình luận.

Xem thêm: Sau phát ngôn phản cảm về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, hotgirl Linh Miu đăng ảnh đầy thương tích

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất