Sao & Đời Sống

NTK Hà Duy nói gì khi drama với Hương Giang bị 'khai quật'?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Drama giữa Hương Giang và NTK Hà Duy bất ngờ được netizen đào lại.

NTK Hà Duy bày tỏ thái độ khó chịu khi ồn ào vài năm trước với Hương Giang bị đào lại. NTK tỏ thái độ gay gắt: "Đang cho con bú xong mấy người bạn gửi cho cái này giật nảy cả mình, sữa bắn rơi ra ngoài tung toé. Cười ** luôn, đang ngồi yên cũng dính đạn. 

Ôi anh đang bận trông con với kiến tiền lắm. Làm ơn đừng lôi anh vào mấy cái drama để em gái quay lại showbiz và để kiếm fame từ mấy cái drama nhé! Với lại chuyên cũ lắm rồi mà".

NTK Hà Duy nói gì khi drama với Hương Giang bị 'khai quật'? Ảnh 1
Hương Giang trong show diễn thời trang sóng gió. Hoa hậu chuyển giới đã chuẩn bị đầy đủ nhưng phía ekip không hề nhắc nhở khiến cô bỏ về.
 
NTK Hà Duy nói gì khi drama với Hương Giang bị 'khai quật'? Ảnh 2
NTK Hà Duy bày tỏ thái độ khó chịu khi ồn ào vài năm trước với Hương Giang bị đào lại. 

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên vào tháng 6/2018, Hương Giang và Phạm Hương cùng làm vedete cho show thời trang của NKT Hà Duy. Chân dài 9X đã có mặt tại thảm đỏ từ sớm để chụp hình, chuẩn bị cho sự kiện.

Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi mỹ nhân chuyển giới ngồi chờ trong hậu trường, không được ai trong ê-kíp đến thông báo lượt diễn. Vì vậy, Phạm Hương "độc diễn" vị trí vedette. Sự việc xảy ra, người đẹp khá bức xúc và buồn bã, cô lập tức thay đồ rồi bỏ về.  

Thời điểm xảy ra sự việc, NTK Hà Duy bày tỏ sự tiếc nuối về sự cố trên. Song sau đó, anh lại tố Hương Giang có thái độ làm việc không chuyên nghiệp: "Tôi là nhà thiết kế. Và tôi có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của tôi. Tôi không hài lòng khi ekip của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ!".

NTK Hà Duy nói gì khi drama với Hương Giang bị 'khai quật'? Ảnh 3
Trước đó, NTK Hà Duy tố Hương Giang có thái độ làm việc không chuyên nghiệp.

Trước cáo buộc của NTK, Hương Giang lên tiếng khẳng định chưa từng đổ lỗi cho ê-kíp, mà chỉ nhận đó là trục trặc cá nhân. Hương Giang cũng cho biết thực sự cảm thấy buồn khi đã thay đồ, trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu.

Từ phản pháo việc NTK Hà Duy phát ngôn Hương Giang đổ lỗi cho ê kíp, cho đến lý do cô ngồi trong hậu trường chờ đến giờ trình diễn. Cuối chia sẻ, Hương Giang khẳng định cô sẽ cố gắng hết sức để làm tốt và toả sáng theo cách riêng của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất