Sao & Đời Sống

Bị 'tiểu tam tin đồn' đâm đơn kiện, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh có động thái gì?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, người phụ nữ bị cho là “người tình tin đồn” của diễn viên Hoàng Anh đã đăng tải hình ảnh lên trụ sở cảnh sát để trình báo về vụ tranh cãi với vợ cũ của nam diễn viên.

Theo đó, người phụ nữ đi cùng bạn thân đến cơ quan cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh vì tội bôi nhọ danh dự.  "Nói là làm, không có sủa", người phụ nữ chia sẻ.  

Bị 'tiểu tam tin đồn' đâm đơn kiện, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh có động thái gì? Ảnh 1
"Người tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh đến cơ quan cảnh sát để trình báo về vụ tranh cãi với vợ cũ diễn viên. 

Bên cạnh đó, "người tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh cũng lên tiếng giải thích về mối quan hệ của 2 người, cô viết: "Chị đã nói bao nhiêu lần là chị không có gì rồi. Bởi vì chị làm show về chuyện tình yêu nên sẽ có những cảnh vợ chồng. Nhưng chị có chồng và chị cũng mới sinh con. Em thử nghĩ chị có thể bỏ 4 đứa con và chồng chị sao, mà còn hăm dọa, bôi nhọ danh dự chị". Đó là lý do vì sao tôi cần làm gì đó để bảo vệ mình và những người bên cạnh. Cảm ơn vì đã hiểu”.

Bị 'tiểu tam tin đồn' đâm đơn kiện, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh có động thái gì? Ảnh 2
Thắm Bebe - người được cho là "tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh giải bày trên trang cá nhân. 

Những ngày qua, không riêng gì Hoàng Anh mà Thắm Bebe cũng phải hứng chịu vô số "gạch đá" cùng những lời lăng mạ thậm tệ từ cư dân mạng. Có lẽ vì điều này, cả hai đã phải lên tiếng nhờ pháp luật can thiệp. 

Bị 'tiểu tam tin đồn' đâm đơn kiện, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh có động thái gì? Ảnh 3
Gia đình Quỳnh Như thuở còn mặn nồng

Trước động thái này của Thắm Bebe, vợ cũ Hoàng Anh chưa phản hồi về việc này. Trên trang cá nhân, cô vui vẻ đăng ảnh đi chơi cùng con gái với nội dung đính kèm "new life, smile" (cuộc sống mới, cười lên). 

Trước đó,chiều 8/12, Quỳnh Như lên tiếng xác nhận đã ly hôn với diễn viên Hoàng Anh. Quỳnh Như khẳng định Hoàng Anh sống tệ bạc, thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để quay Mỹ sống sau đó đơn phương li hôn đã khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán. 

Về phía nam diễn viên, an cho biết anh ngộp thở với cách yêu của vợ cũ. Đồng thời, Hoàng Anh khẳng định, vụ ly hôn không có liên quan đến người thứ 3 - Thắm Bebe.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất