Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Động thái ngụ ý 'tìm về cửa Phật' của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý

Ngọc Ngân
Copy Link
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh đã gây xôn xao dư luận. Phải chăng mọi việc xảy ra vừa qua là quá sức chịu đựng của cô nàng?

Huỳnh Anh là cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Sau lùm xùm bị tố cáo là người thứ ba, Huỳnh Anh đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. 

Động thái ngụ ý 'tìm về cửa Phật' của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý Ảnh 1
Động thái ngụ ý 'tìm về cửa Phật' của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý Ảnh 2

Trước làn sóng tẩy chay, cô nàng vẫn giữ thái độ im lặng. Mới đây, cộng đồng mạng đã "soi" ra Zalo của Huỳnh Anh. Động thái mới nhất của của cô là đổi avatar là một bức ảnh cô gái chắp tay trước Phật. Nhiều người đồn đoán hành động này ngụ ý cô đang chịu quá nhiều áp lực từ dư luận nên mong muốn tìm được sự bình yên.

Động thái ngụ ý 'tìm về cửa Phật' của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý Ảnh 3

Trước đó, Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn được nhận xét là một cặp đẹp đôi. Tối ngày 4/11, cộng đồng mạng được phen "rúng động" trước thông tin một cô gái tố cáo Huỳnh Anh là "tuesday" chen vào mối quan hệ của cô và bạn trai. Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ. Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Huỳnh Anh chỉ đăng một dòng trạng thái giải thích mọi việc chỉ là hiểu lầm, và tin nhắn kia là dàn dựng. 

Tuy nhiên, lời chia sẻ của Huỳnh Anh không thuyết phục được cư dân mạng, nhiều điểm không hợp lí đã được "soi" ra. Sau đó, Huỳnh Anh đã xoá dòng trạng thái trên. 

Động thái ngụ ý 'tìm về cửa Phật' của Huỳnh Anh khiến nhiều người chú ý Ảnh 4

Dân mạng đã vào Instagram, Facebook, Tik Tok của cô nàng buông lời khiếm nhã, chỉ trích dữ dội. Có lẽ vì thế, nàng WAGs cảm thấy căng thẳng, áp lực và muốn tìm về sự yên bình. 

Hiện tại, Huỳnh Anh và Quang Hải đã xoá hết tất cả các hình chụp chung, unfollow nhau trên mạng xã hội. Có lẽ sau nhiều lần giận dỗi, cặp đôi đã quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Xem thêm: Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngọc Ngân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ