Sao & Đời Sống

Động thái mới nhất của nam gymer D.N sau clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Quang Ngọc
Chia sẻ

Mới đây, D.N đã có động thái mới sau ồn ào xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao chuyện một nam gymer tên D.N buông lời xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều sao Việt lẫn người hâm mộ nam danh hài phẫn nộ. 

Sáng 14/12 vừa qua, diễn viên Cát Phượng và quản lí nghệ sĩ Chí Tài cùng một số diễn viên đã đến tận nơi làm việc của gymer D.N hỏi chuyện, đồng thời nhắc nhở nam gymer về hành động bôi nhọ, làm tổn thương vợ cố nghệ sĩ.

Xem thêm: Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài

Động thái mới nhất của nam gymer D.N sau clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1
Gymer D.N

Ngay sau buổi gặp gỡ với Cát Phượng và các nghệ sĩ, D.N đã lập tức quay video xin lỗi cố danh hài và đăng tải lên mạng xã hội. 

Trong video mới nhất, gymer D.N vòng tay nói lời xin lỗi và nói: "Trong video livestream vừa qua, Duy có phát biểu không đúng về chị Bé Heo và bình luận không hợp lý về việc đám tang của anh Chí Tài. Duy nhận sai, một lần nữa Duy xin lỗi thật lòng nhất đến chị Bé Heo và vong linh của anh Chí Tài, cũng như quý anh em nghệ sĩ và fan hâm mộ của anh Chí Tài trong và ngoài nước".

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng tải, clip xin lỗi của D.N đã nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng và nhanh chóng lọt top trending thịnh hành trên YouTube. 

Hiện tại, mọi nhất cử nhất động của nam gymer này đều được công chúng chú ý. Mới đây, D.N đã có động thái mới sau ồn ào xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Động thái mới nhất của nam gymer D.N sau clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2
Động thái mới nhất của nam gymer D.N sau clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Cụ thể, sau vài ngày khóa trang cá nhân để tránh sự công kích từ cộng đồng mạng thì chiều 15/12, D.N đã mở lại Facebook stick xanh sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi. Tuy nhiên, nam gymer vẫn khóa chức năng bình luận để hạn chế việc bị dân mạng quá khích tiếp tục "ném đá" anh. 

Trước đó, gymer này đã có những phát ngôn phản cảm, bình luận về chuyện gia đình của cố nghệ sĩ. Nam gymer DN nói: "Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?". Và dù không biết gia đình cố nghệ sĩ, người này vẫn bình luận : "Họ là diễn viên hài, mang tiếng cười lên sân khấu nhưng cuộc đời bi đát lắm".

Động thái mới nhất của nam gymer D.N sau clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 4
D.N khoanh tay xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Xem thêm: Clip gymer xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có view khủng, lọt top trending YouTube chỉ sau 1 ngày

Những lời bình luận khiếm nhã của gymer này đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. "Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng", một tài khoản bình luận. Thậm chí, nhiều sao Việt như vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, diễn viên Huỳnh Phương, Cát Phượng... cũng phẫn nộ trước hành động của gymer D.N và cho biết sẽ tìm nam gymer để "nói chuyện".

Duy Nguyễn là gymer thực thụ, chủ sở hữu hệ thống phòng tập khá nổi tại TP.HCM. Ngoài gym, chàng trai này còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với một số vai diễn được chú ý trên YouTube.

Xem thêm: Sau phát ngôn phản cảm về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, hotgirl Linh Miu đăng ảnh đầy thương tích

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất