saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Động thái đầy tâm trạng của Diệp Lâm Anh sau khi dọn ra khỏi nhà chồng khiến dân tình lo lắng

Giang Vũ
Chia sẻ

Xem bài đăng mới nhất của Diệp Lâm Anh, dân tình không khỏi lo lắng lo lắng cho cô nàng.

Những ngày qua, lùm xùm tình cảm giữa Diệp Lâm Anh, ông xã Nghiêm Đức và người mẫu Quỳnh Thư nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi động thái của 3 nhân vật đều được quan tâm. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích Quỳnh Thư vì cho rằng cô chính là tiểu tam phá hoại gia đình của Diệp Lâm Anh.

Động thái đầy tâm trạng của Diệp Lâm Anh sau khi dọn ra khỏi nhà chồng khiến dân tình lo lắng Ảnh 1
Động thái đầy tâm trạng của Diệp Lâm Anh giữa đêm khuya.

Tối khuya ngày 14/1, Diệp Lâm Anh có động thái đầu tiên sau khi xác nhận chuyện ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng. Theo đó, nữ diễn viên đăng bức ảnh chụp bàn tay đằng sau là khung cảnh đường phố về đêm nhìn từ trên cao. Xem ảnh, nhiều người cho rằng đây là nơi ở mới của Diệp Lâm Anh. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi lo lắng cho cô nàng vì bức ảnh đầy tâm trạng khác hẳn với những bài đăng vui vẻ trước đó của cô.

Động thái đầy tâm trạng của Diệp Lâm Anh sau khi dọn ra khỏi nhà chồng khiến dân tình lo lắng Ảnh 2

Tin đồn Diệp Lâm Anh và ông xã Nghiêm Đức đã xuất hiện từ hơn 1 năm trước tuy nhiên cả hai đều phủ nhận. Đến 10/2021, lộ clip Nghiêm Đức thân mật với Quỳnh Thư, dân tình lại một phen xôn xao. Khi ồn ào ngoại tình nổ ra, ông xã Diệp Lâm Anh xác nhận cả hai đã ly thân từ đầu năm 2021 song Diệp Lâm Anh và mẹ chồng một lần nữa bác bỏ thông tin, nói không có chuyện ly hôn, vẫn sống chung một mái nhà.

Động thái đầy tâm trạng của Diệp Lâm Anh sau khi dọn ra khỏi nhà chồng khiến dân tình lo lắng Ảnh 3

Đến 13/1/2022, cựu người mẫu chính thức xác nhận thông tin chồng ngoại tình, cả hai ly thân, đặc biệt tiểu tam chính là nữ diễn viên bị dư luận nghi ngờ suốt thời gian qua.

Hiện, cô đã dọn ra khỏi nhà chồng sống cùng 2 con nhỏ, mẹ ruột và bảo mẫu tại một căn hộ ở TP HCM.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN