saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Thanh Hà và Phương Uyên có lẽ là cặp đôi hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại.

Vừa qua, đám cưới của ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả. Vậy là một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp của showbiz Việt.

Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên Ảnh 1
Chuyện tình của Thanh Hà - Phương Uyên là một chuyện tình đẹp hiếm có trong showbiz Việt. Nó thực sự đã truyền cảm hứng mãnh liệt đến cộng đồng LGBT.

Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức trong không gian ấm cúng một phòng trà ở California (Mỹ) vào sáng 15/9 (khoảng 21h cùng ngày, giờ Việt Nam), với sự tham gia của một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cả hai nghệ sĩ như Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên..

Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên Ảnh 2
Thanh Hà và Phương Uyên tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân.

Sau đám cưới cổ tích, mọi nhất cử nhất động của Thanh Hà - Phương Uyên được người hâm mộ hết mực quan tâm. Mới đây, sau một ngày diễn ra đám cưới, cả hai đã bắt đầu có những động thái đầu tiên, chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên Ảnh 3
Cặp đôi nghệ sĩ tổ chức lễ cưới tại California (Mỹ).

Cụ thể, Ca sĩ Thanh Hà đã cho chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình và người bạn đời trên trang cá nhân cùng dòng chú thích ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào :"Cảm ơn bạn". Nụ cười rạng rỡ cùng dáng vẻ hạnh phúc của cặp đôi dường như làm "lu mờ" khung cảnh xung quanh.

Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên Ảnh 4
Cặp đôi Thanh Hà và Phương Uyên mỉm cười hạnh phúc trong tấm hình cưới.

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng có động thái dễ thương không kém khi đồng thời đăng tải giây phút thiêng liêng trong lễ cưới của cả hai. Nhiều khán giả, bạn bè và fan hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành nhiều lời chúc mừng cho chuyện tình đẹp của cặp đôi.

Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên Ảnh 5
Giây phút thiêng liêng trong ngày trọng đại của cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên.
Thanh Hà gây chú ý với động thái đầu tiên sau đám cưới cổ tích cùng Phương Uyên Ảnh 6
Tấm hình cưới tuyệt đẹp được nhạc sĩ Phương Uyên đăng tải.

Trong đám cưới cổ tích, dưới sự chứng kiến của bạn bè và người thân, Thanh Hà nắm tay Phương Uyên nói lời yêu. Nữ ca sĩ còn bày tỏ: "Cảm ơn Uyên đã cho Hà một tình yêu mà Hà không bao giờ dám nghĩ tới, dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng Hà hứa sẵn sàng hy sinh để mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta.

Hà hứa sẽ uống cà phê với Uyên mỗi buổi sáng, hát tất cả ca khúc mà Uyên sáng tác. Điều cuối cùng quan trọng nhất là Hà hy vọng có nhiều sức khỏe để sống với Uyên thật lâu và mang lại hạnh phúc cho Uyên".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN