saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Động thái đầu tiên của hôn phu MC VTV sau khi bị nghi ngờ về giới tính

Khải Anh
Chia sẻ

Trước câu hỏi thẳng thừng 'em tưởng anh là gay' của cư dân mạng, CEO Viết Hùng đã có màn đáp trả thẳng thắn.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã khá xôn xao trước màn cầu hôn đầy ngọt ngào và lãng mạn của CEO Viết Hùng với nữ MC VTV Phạm Ngọc Hà My.

Cặp đôi được xem là cặp "trai tài gái sắc" khi CEO Viết Hùng được biết đến là tỉ phú công nghệ, nhà sáng lập một công ty danh tiếng. Nữ MC Hà My cũng là Hoa khôi Báo chí, thông thạo 4 ngoại ngữ và từng tặng hoa cho tổng thống Trump khi ông đến Việt Nam.

Màn cầu hôn quá đỗi ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi trên máy bay đã khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nhiều lời đồn đoán cũng từng đây mà bắt đầu. Do CEO Viết Hùng quyết định lập gia đình khá muộn, cụ thể là ở tuổi 41, một vài ý kiến từ mạng xã hội đã cho rằng anh thuộc cộng đồng LGBT.

Mới đây, một cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Viết Hùng để hỏi thẳng: "Em chúc mừng anh mặc dù anh chẳng biết em là ai. Em follow anh lâu rồi mà còn nghĩ anh bị gay cho đến ngày hôm nay". Không hề bỏ qua câu hỏi này, chàng CEO đã trả lời: "Có ai nghĩ như cô ấy nữa không?".

Động thái này của Viết Hùng đã làm nhiều người bất ngờ, đồng thời chứng minh anh không hề ngai ngùng hay dè dặt khi ai đó đề cập đến vấn đề này.

Trước đó, anh cũng đã gửi nhiều lời ngọt ngào đến cho vợ sắp cưới Hà My: "Hà My yêu dấu, Trong suốt 590 ngày được quen em, cuộc đời của anh đã thay đổi rất nhiều. Em là người phụ nữ thông minh, hài hước và đáng yêu nhất mà anh đã từng gặp. Mỗi ngày ở cạnh em là một hành trình thú vị đầy bất ngờ. Và điều quan trọng nhất, anh thực sự được là chính mình khi ở cạnh em".

Hiện tại, dân tình vẫn đang mong chờ một đám cưới cổ tích của cặp đôi này sẽ diễn ra.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN