Sao & Đời Sống

Động thái của Primmy Trương trước tin đồn 'có thai' với Phan Thành

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Dân cư mạng lại một lần nữa 'soi' ra vòng 2 to bất thường của Primmy Trương khi xuất hiện cùng Phan Thành trong một khung ảnh, tuy nhiên, cô nàng đã ngầm phủ nhận điều này.

Có vẻ như mọi nhất cử nhất động của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương đều lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Mới đây, vợ sắp cưới và Phan Thành có dịp đứng chung một khung hình khi tham gia bữa tiệc gia đình. Cả hai đứng kế nhau, Primmy Trương ôm eo Phan Thành rất thân mật cùng gương mặt cười tươi hạnh phúc đúng. Đây cũng là lần đầu tiên sau đám hỏi, hai người mới có cử chỉ gần gũi đến vậy.

Hình ảnh cả hai xuất hiện cạnh nhau gần đây

Tuy nhiên, thay vì chú ý đến hạnh phúc của cặp đôi, dân tình dường như chỉ chú tâm đến thân hình của Primmy, đặc biệt là vòng 2 to bất thường. Các "thánh soi" còn đặc biệt chú ý đến đôi chân mũm mĩm, đi giày bệt của cô nàng. Nhiều người cho rằng, những phụ nữ ở những tháng đầu thai kì sẽ có dấu hiệu chân to và chủ động đi giày bệt để hạn chế rủi ro cho thai nhi.

Những điểm "lạ" được dân mạng "soi" ra

Có vẻ như lời đồn đã lọt đến tai Primmy Trương. Vợ sắp cưới Phan Thành cũng chủ động lên tiếng bằng một story trên Instagram. Cô nàng chia sẻ hình ảnh của cô em thân thiết Ngọc Thanh Tâm với nội dung ngầm phủ nhận chuyện mang thai.

Bức ảnh được Ngọc Thanh Tâm đăng tải

Cụ thể, Ngọc Thanh Tâm đăng tải một tấm ảnh "chế" lại cuộc hội thoại của mình và người chị em thân thiết. Trong đó, Thanh Tâm đã hỏi Primmy: "Nghe đồn chị đang có bầu", còn Primmy Trương hài hước đáp lại: "Ừ, bầu bé mỡ, 3 tháng". Thanh Tâm cũng đã thay chị mình phủ nhận tin đồn bằng dòng mô tả: "Thương người chị, bảo khâu cái mồm lại đừng có ăn mà không nghe đâu, cười té xỉu, hahahahaha".

Cơ thể có phần mũm mĩm khiến dân mạng hiểu lầm thôi mà

Hành động dường như đã đính chính lại tin đồn vô căn cứ của cộng đồng mạng về vòng 2 của cô. Cô nàng tăng cân và có vòng 2 to bất thường là do đã ăn uống quá nhiều mà thôi. 

Có vẻ như sau đám hỏi, cặp đôi Primmy Trương và Phan Thành chăm nhau kĩ quá nên ai cũng tăng cân rõ rệt. Phan Thành thì không sao nhưng Primmy thì lại vướng ngay tin đồ "nói không thành có". 

Chắc là cộng đồng mạng cũng đang nôn nao không biết khi nào cả hai sẽ chính thức về chung một nhà. Hi vọng cả hai sẽ sớm tiết lộ thông tin đám cưới để dân tình bớt mong ngóng. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất