saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Động thái của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ

Quá Hải
Chia sẻ

Nữ CEO Đại Nam bày tỏ quan điểm của bản thân sau khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ.

Sáng 4/10, nguồn tin đăng trên báo Thanh Niên cho biết, cơ quan chức năng mới đây đã chính thức bắt giữ Nhâm Hoàng Khang tại TP Cần Thơ.

'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại Cần Thơ Ảnh 2
Nhâm Hoàng Khang 

Cơ quan chức năng sau đó đã phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao tiến hành điều tra sự việc.

Động thái của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ Ảnh 2

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng vừa có động thái mới sau khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ. Theo đó, nữ CEO Đại Nam nói: "Quý vị ơi tôi rất tỉnh táo nha quý vị, khi tôi nghe cái 'mùi' lập tức tôi cạch mặt luôn. Nó chửi tôi thậm tệ, nhưng rồi tôi cứ để cho nó thoải mái đi. Tôi cảnh cáo nó là một thằng 'cô hồn mạng'. Nó đã làm bao nhiêu cái trò, và ngày hôm nay chính nó là người trả giá thứ 2 sau 'the drama' này. 

Tôi hạ màn rất nhẹ nhàng từng em một. Một là được pháp luật nhắc nhở, hai là được bế đi. Cuộc chơi này là cuộc chơi trí tuệ, nên tôi rất tỉnh táo và minh mẫn. 

Quý vị nên nhớ an ninh Việt Nam là số 1 nha, một con kiến cũng không thể bò qua được. Tôi tự hào là một người yêu nước, sống chính nghĩa. Nghĩ là không ai làm gì được Nhâm Hoàng Khang đúng không? Cứ từng đứa đi rồi sẽ thấy pháp luật nghiêm minh không? Nó đã cái bụng gì đâu! Nhâm Hoàng Khang vô sẽ lòi ra một ổ! 

Nhâm Hoàng Khang bới móc quỹ mổ tim của tôi, còn sao kê ra quỹ Hằng Hữu, giờ vô đó ngồi 'xạo ke'. Hôm nay tôi chia sẻ chứng minh cho quý vị thấy Nhâm Hoàng Khang nói giỏi công nghệ như thế nào mà nó còn bị bắt vì những trò lừa đảo. Chẳng lẽ cả hệ thống an ninh này thua nó sao?".

Hiện, động thái của nữ CEO Đại Nam sau khi "cậu IT" bị bắt giữ thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN