Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đông Nhi kể về hành trình làm mẹ thiêng liêng: 'Winnie đã dạy cho mẹ nhiều điều thú vị'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đông Nhi cho biết, từ khi có Winnie cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, cô hạnh phúc được trải nghiệm mọi điều xung quanh con.

Cách dạy và chăm con của Đông Nhi khiến công chúng ngưỡng mộ. Kể từ khi nhóc tỳ Winnie chào đời, Đông Nhi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường của con gái trên mạng xã hội. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Winnie nhưng cô bé rất hiểu chuyện và thông minh.

Đông Nhi kể về hành trình làm mẹ thiêng liêng: 'Winnie đã dạy cho mẹ nhiều điều thú vị' Ảnh 1
Đông Nhi cho biết, từ khi có Winnie cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, cô hạnh phúc được trải nghiệm mọi điều xung quanh con.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi xúc động kể về hành trình làm mẹ của mình. Nữ ca sĩ viết: "Làm mẹ chẳng dễ! Vậy là nhật kí trưởng thành của công chúa nhỏ Winnie đã tròn 21 tháng tuổi. Chuẩn bị bước sang tuổi thứ 2, khoảng thời gian này với mẹ là vô cùng quý giá. Winnie đã "dạy" cho mẹ nhiều điều thú vị nhất mà có lẽ không một trường lớp nào có đủ.

Mẹ hạnh phúc khi con gái của mẹ là một cô bé giàu tình cảm và biết yêu thương những người xung quanh mình. Con cho mẹ cảm giác hạnh phúc khi mỗi sáng nhìn con đùa giỡn, vui cười cùng ba rộn ràng khắp phòng. Con cho mẹ cả những phút giây lo lắng thâu đêm khi con bị ốm. Và cách đây ít ngày, con tiếp tục cho mẹ cảm giác ấm áp khi lần đầu chứng kiến khoảnh khắc con khoanh tay nhận lỗi và ôm chầm cổ mẹ đầy yêu thương.

Đông Nhi kể về hành trình làm mẹ thiêng liêng: 'Winnie đã dạy cho mẹ nhiều điều thú vị' Ảnh 2
Đông Nhi cho biết, thiên chức làm mẹ đã giúp cô học được nhiều điều mà có lẽ không trường lớp nào dạy được.

Xem thêm clip:

"Môn học" làm mẹ trong suốt khoảng thời gian qua với mẹ thật chẳng hề dễ dàng, nhưng mẹ hạnh phúc vì được trải nghiệm mọi điều xung quanh con và tận hưởng tất tần tật mọi cảm xúc lần đầu tiên mẹ có được".

Đông Nhi kể về hành trình làm mẹ thiêng liêng: 'Winnie đã dạy cho mẹ nhiều điều thú vị' Ảnh 3
Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Winnie nhưng cô bé rất hiểu chuyện và thông minh.

Đông Nhi cho biết, thiên chức làm mẹ đã giúp cô học được nhiều điều mà có lẽ không trường lớp nào dạy được. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "2 năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng đủ cho Nhi có được nhiều bài học quý giá làm hành trang cho mình. Bên cạnh những trải nghiệm cá nhân mà Nhi tự đúc kết được, Nhi may mắn khi còn có sự hỗ trợ của những chuyên gia đầy kinh nghiệm đã đồng hành cùng. Khoảng thời gian qua, Nhi hạnh phúc khi không chỉ có được những trải nghiệm làm mẹ quý giá mà còn vì nhận được sự quan tâm và yêu thương của tất cả mọi người".

Xem thêm: Hé lộ món quà Đông Nhi tặng mẹ bỉm Phạm Quỳnh Anh nhân dịp chào đón thành viên mới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN