Sao & Đời Sống

Chia sẻ của Don Hồ về mối tình của NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người xúc động

Khải Anh
Chia sẻ

Nam ca sĩ Don Hồ đã có những chia sẻ xúc động về những kỉ niệm giữa nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan

Don Hồ là danh ca hải ngoại thường xuyên trình diễn tại Paris By Night. Anh cũng là người bạn, người em thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan. Có mặt tại buổi tiễn đưa người anh thân thiết, Don Hồ thay mặt chia sẻ kỷ niệm vui về nghệ sĩ Chí Tài. Ngày mà nam danh hài và ca sĩ Phương Loan còn trẻ, còn hoạt động trong ban nhạc Chi Tai's Brothers, anh đã bắt gặp nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của hai người khiến anh nhớ mãi.

Chia sẻ của Don Hồ về mối tình của NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người xúc động Ảnh 1

Khi đó, ca sĩ Phương Loan luôn là người hát mở màn. Khi hát xong thay vì đi lên phòng thay đồ thì Phương Loan lại ngồi đợi nghệ sĩ Chí Tài. Dù biết người yêu diễn lâu và diễn xong còn giao lưu với khán giả nhưng chị Bé Heo vẫn ngồi đợi người thương của mình từ lần này đến lần khác. 

"Bé Heo không có đi, Bé Heo ngồi đây chờ anh Chí Tài, chờ ban nhạc xong Bé Heo mới lên. Bé Heo chờ thôi chứ Bé Heo không lên phòng đâu" - nam ca sĩ thuật lại lời ca sĩ Phương Loan nói. Câu nói này được nghe hoài đến thành quen, những lần gặp ca sĩ Phương Loan ngồi chờ, Don Hồ cũng không hỏi nữa.

Chia sẻ của Don Hồ về mối tình của NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người xúc động Ảnh 2
Don Hồ chia sẻ những kỉ niệm về Chí Tài

Nam ca sĩ cũng chia sẻ lần cuối anh gặp lại cố nghệ sĩ Chí Tài là vào cuối năm 2019. Anh còn kể lại những lời dặn dò của người anh khiến nhiều người không khỏi đau lòng: "Ở nhà em có gặp chị Loan nhiều không? Nếu mai mốt em có đi đâu vui vui, em rủ chị Loan đi nha, để chị ở nhà, chị buồn thấy tội". Có thể thấy, tình yêu của hai người dành cho nhau là vô bờ bến. 

Chia sẻ của Don Hồ về mối tình của NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người xúc động Ảnh 3
Nữ ca sĩ lặng lẽ đứng bên linh cửu chồng

Một lần khác, khi chở ca sĩ Phương Loan đi sinh nhật một người bạn, Don Hồ nhớ nữ ca sĩ từng tâm sự với mình: "Don ơi, Don nói anh Chí Tài đi, ảnh để Bé Heo ở đây một mình, Bé Heo nhớ anh Tài quá, ảnh đi hoài à. Bé Heo ở nhà một mình, Bé Heo buồn quá". 

Nhưng khi Don Hồ định gọi điện cho nghệ sĩ Chí Tài thì ca sĩ Phương Loan ngăn lại. Don Hồ nhớ lại: "Thôi để anh Tài ở Việt Nam đi. Ảnh về Mỹ, ảnh ở nhà ít công việc, ảnh buồn lắm. Cứ có khoảng sân đó ảnh cứ đi qua đi lại hoài, cứ để ảnh ở Việt Nam, rồi Tết, Giáng sinh, Bé Heo về với ảnh. Để cho ảnh vui đi". 

Chia sẻ của Don Hồ về mối tình của NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người xúc động Ảnh 4

Và Giáng sinh năm nay, nghệ sĩ Chí Tài đã trở về vòng tay của chị Bé Heo nhưng trong một bộ dang rất khác, khiến ai cũng cảm thấy buồn lòng. Không khí đám tang lúc nào cũng mang vẻ hoài niệm và tiếc nhớ. Nhiều lần, ca sĩ Phương Loan đứng bên linh cửu chồng không cầm nổi nước mắt.

Chia sẻ của Don Hồ về mối tình của NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người xúc động Ảnh 5

Don Hồ kết lại lời chia sẻ bằng dự định của ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài. Cả hai dự định sẽ hoàn thành công việc, sau khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nữ ca sĩ sẽ quay về Việt Nam với chồng. "Hai người sẽ mua một căn hộ nhỏ nhỏ có 2 phòng, Loan ở nhà Loan nấu cho anh Tài ăn, chỉ có Loan biết anh Tài thích cái gì và anh Tài cũng chỉ thích đồ ăn của Phương Loan" - những gì mà ca sĩ Phương Loan từng nói.

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất