Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đời tư kín tiếng Quan Kế Huy: Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, cuộc hôn nhân viên mãn của Quan Kế Huy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quan Kế Huy vừa ghi dấu ấn tại lễ trao giải Oscar 2023 ở hạng mục Nam phụ xuất sắc. 

Đời tư kín tiếng Quan Kế Huy: Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ Ảnh 1
Quan Kế Huy vừa ghi dấu ấn tại lễ trao giải Oscar 2023 ở hạng mục Nam phụ xuất sắc. 

Quan Kế Huy sinh ngày 20/8/1971 tại Việt Nam, trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Anh sống cùng 7 anh chị em, trước khi sang Mỹ vào năm 1979. 

Quan Kế Huy tạm dừng đóng phim, chuyển sang làm công tác hậu trường, sản xuất phim. Sau đó, anh mới trở lại màn ảnh. Sau gần 40 năm, anh gây chú ý trở lại ở tuổi trung niên với Everything Everywhere All at Once. 

Đời tư kín tiếng Quan Kế Huy: Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ Ảnh 2
Trên sân khấu, nam diễn viên bật khóc, nghẹn ngào khi cầm trên tay tượng vàng Oscar.

Với vai diễn Waymond Wang - người chồng đầy bí ẩn của Evelyn (Dương Tử Quỳnh) trong phim “Everything everywhere all at once”, Quan Kế Huy thắng giải Oscar 2023 ở hạng mục Nam phụ xuất sắc. Quan Kế Huy cảm ơn gia đình, trong đó có vợ. Anh xúc động nói: “Tôi nợ tình yêu của đời tôi - vợ tôi Echo. Trong suốt 20 năm qua, Echo luôn nói với tôi rằng rồi một ngày nào đó, tôi sẽ thành công”.

Ngày 13/3/2023, nam diễn viên đã ghi dấu trong sự nghiệp điện ảnh khi giành giải "Nam phụ xuất sắc nhất" tại Oscar 2023. Người ta có câu: "Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ" quả không sai! Theo Us magazine, Quan Kế Huy và Echo gặp nhau tại Hong Kong khi cùng thực hiện một bộ phim năm 2004. Sau khi hẹn hò rồi kết hôn, cặp đôi chuyển đến Mỹ. Quan Kế Huy thi thoảng xuất hiện bên vợ tại sự kiện và anh hạn chế chia sẻ đời tư trước truyền thông.

Đời tư kín tiếng Quan Kế Huy: Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ Ảnh 3
Quan Kế Huy và Echo gặp nhau tại Hong Kong khi cùng thực hiện một bộ phim năm 2004. 

Trên sân khấu, nam diễn viên bật khóc, nghẹn ngào khi cầm trên tay tượng vàng Oscar: "Mẹ ơi, con vừa đoạt giải Oscar! Họ nói những câu chuyện như thế này chỉ xảy ra trong phim. Tôi không thể tin rằng nó đang xảy ra với tôi. Cảm ơn mẹ, cảm ơn em trai - người đã chăm sóc con tôi mỗi ngày để tôi có thời gian đóng phim. Cảm ơn tất cả đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Vợ tôi từng nói, thời của anh sẽ đến thôi". 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Diễn viên Quan Kế Huy gây xúc động khi thắng Oscar 2023

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN