saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Doanh nhân Trần Kim Lý: Cô gái đam mê kinh doanh trang sức

T.H
Chia sẻ

Doanh nhân Kim Lý cho biết, kinh doanh trang sức là ngành rất hot hiện nay. Trang sức vàng bạc khẳng định sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong cuộc sống và trong công việc con đường sự nghiệp.

Đam mê với trang sức, Kim Lý khẳng định câu chuyện làm giàu từ kinh doanh trang sức. Nhưng để thành công lại cần có kiến thức về lĩnh vực này.

Để tư vấn khách sao cho họ hiểu được về sản phẩm phù hợp với họ cần có lượng kiến thức tốt. Đó là lí do mà Kim Lý đang  sở hữu cho mình thương hiệu Tiệm bạc Xuân Trinh với giá trị lớn

Doanh nhân Trần Kim Lý: Cô gái đam mê kinh doanh trang sức Ảnh 1

Là một doanh nhân thành đạt luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm với Kim Lý là một áp lực không hề nhỏ vì cô phải luôn bổ sung kiến thức để trở thành người tốt hơn. Đi cùng với đó là vẻ ngoài quý phái sang trọng khiến cô dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện.

Doanh nhân Trần Kim Lý: Cô gái đam mê kinh doanh trang sức Ảnh 2

Kim Lý được nhiều người yêu mến không chỉ bằng kiến thức, thương hiệu của mình mà còn bởi cái tâm và định hướng kinh doanh đúng đắn.

Doanh nhân Trần Kim Lý: Cô gái đam mê kinh doanh trang sức Ảnh 3

Cô khẳng định: “ Bản chất công việc của mình là thế nào thì nên cố gắng làm thật tốt, uy tín và chuyên nghiệp sẽ đam lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.  Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu”.

Doanh nhân Trần Kim Lý: Cô gái đam mê kinh doanh trang sức Ảnh 4
Doanh nhân Trần Kim Lý: Cô gái đam mê kinh doanh trang sức Ảnh 5

Tuy xuất thân trong gia đình không thuộc diện khá giả nhưng bằng bản lĩnh và tư duy nhanh nhạy, lại mang sẵn trong mình dòng máu đam mê kinh doanh nên từ nhỏ Kim  Lý đã mong muốn nâng cao giá trị bản thân. Và chỉ khi đến với việc thành lập Tiệm bạc Xuân Trinh, Kim Lý mới gặt hái được thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN