Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Doanh nhân Đức Huy hát nhạc tâm trạng sau tin đồn chia tay học trò Hồ Ngọc Hà

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Nhất cử nhất động của chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Phí Phương Anh đều được dân tình dõi theo.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao trước thông tin chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy đã chia tay với nữ người mẫu kém 22 tuổi Phí Phương Anh.

Dù thông tin này chưa được người trong cuộc xác nhận, song nhất cử nhất động của cả Đức Huy và Phí Phương Anh đều được dân tình dõi theo. 

Ở diễn biến mới nhất, Đức Huy bất ngờ chia sẻ đoạn clip hát nhạc tâm trạng. Theo đó, khoảnh khắc này nhanh chóng "viral" khắp cõi mạng. Nhiều netizen còn đặt nghi vấn rằng, rất có thể, nam doanh nhân đang buồn sau khi kết thúc một mối quan hệ nên mới tự sự bằng một ca khúc tâm trạng như thế.

Chồng cũ Lệ Quyên hát nhạc tâm trạng sau tin đồn chia tay học trò Hồ Ngọc Hà Ảnh 1
Khoảnh khắc chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy hát nhạc tâm trạng sau tin đồn chia tay Phí Phương Anh.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chồng cũ của Lệ Quyên đang tìm hiểu học trò của Hồ Ngọc Hà - người mẫu, ca sĩ Phí Phương Anh. 

Thậm chí, có thông tin còn cho rằng, Đức Huy thường xuyên đưa giọng ca Răng khôn đến các buổi gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng lên tiếng trước truyền thông về tin đồn này.

Chồng cũ Lệ Quyên hát nhạc tâm trạng sau tin đồn chia tay học trò Hồ Ngọc Hà Ảnh 2
Cả hai vướng tin đồn hẹn hò.

Doanh nhân Đức Huy kết hôn với Lệ Quyên vào năm 2010, cả hai có một con trai chung. Sau 10 năm chung sống, cả hai đã quyết định ly hôn trong êm đẹp. Hiện, Đức Huy sống cùng con trai. 

Phí Phương Anh được biết đến rộng rãi sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Cô từng là học trò của Hồ Ngọc Hà trong chương trình này. Sau đó, nữ người mẫu sinh năm 1997 chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc, từng ra mắt nhiều MV như: Cánh bướm dối gian, Mập mờ, Răng khôn…

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ