saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đoàn Văn Hậu và bạn gái hot girl Doãn Hải My 'tay trong tay' hẹn hò ngày cuối tuần

Thúy Thúy
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu và bạn gái hẹn hò dịp cuối tuần, nhan sắc Doãn Hải My chiếm trọn spotlight.

Trên Instagram, Doãn Hải My đăng tải khoảnh khắc “tình bể bình” bên bạn trai Đoàn Văn Hậu. Cả hai diện đồ giản dị cùng nhau hẹn hò buổi tối cuối tuần. Doãn Hải My được nhận xét là có vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết. Không còn giấu giếm, họ thoải mái đăng ảnh tình tứ bên nhau.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái hot girl Doãn Hải My 'tay trong tay' hẹn hò ngày cuối tuần Ảnh 1
Cả hai diện đồ giản dị cùng nhau hẹn hò buổi tối cuối tuần. 

Kể từ sau khi công khai chuyện hẹn hò, Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My thường xuyên “phát cẩu lương” trên mạng xã hội khiến dân tình luôn tim. Cặp đôi thoải mái trò chuyện, tương tác với nhau và không ngại dành cho nhau những lời khen có cánh.  

Đoàn Văn Hậu và bạn gái hot girl Doãn Hải My 'tay trong tay' hẹn hò ngày cuối tuần Ảnh 2
Không còn giấu giếm, họ thoải mái đăng ảnh tình tứ bên nhau.

Doãn Hải My quen Văn Hậu thông qua người thân trong gia đình. Đoàn Văn Hậu tiết lộ chính anh là người chủ động theo đuổi Hải My. Nhắc đến Doãn Hải My, cầu thủ quê lúa Thái Bình dành hết lời khen ngợi bạn gái và khẳng định cô chính là hình mẫu lý tưởng mà anh luôn tìm kiếm: "Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. 

Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy có thể chia sẻ với tôi". Thậm chí, Đoàn Văn Hậu còn lập hẳn một tài khoản Instagram riêng để chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái hot girl Doãn Hải My 'tay trong tay' hẹn hò ngày cuối tuần Ảnh 3
Kể từ sau khi công khai chuyện hẹn hò, Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My thường xuyên “phát cẩu lương” trên mạng xã hội khiến dân tình luôn tim.

Sau khi công khai hẹn hò có nhiều tin đồn cho rằng cả hai sắp lên xe hoa. Trước tin đồn này, bạn gái Đoàn Văn Hậu lên tiếng phủ nhận: ''My là cô gái độc lập và luôn muốn có một sự nghiệp vững vàng. Hiện tại My đang là sinh viên năm cuối nên việc học sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bản thân Hậu cũng là một cầu thủ muốn cống hiến rất nhiều cho màu cờ sắc áo của tuyển quốc gia. Vì vậy, tin đồn về đám cưới là hoàn toàn không đúng''.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: 'U mê' bạn gái quá mức, Đoàn Văn Hậu thừa nhận là 'fan-cứng' của Doãn Hải My

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN