saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đoàn Văn Hậu khoe ảnh check-in Paris nhưng dân tình lại chỉ trích vì điều này

Lãng Như
Chia sẻ

Hoãn lại giấc mơ sân cỏ ở trời Âu, Văn Hậu đã lấy lại tinh thần, khỏe ảnh đang du lịch tại thủ đô Paris, nước Pháp.

Tối 15/7, Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh check-in gần tháp Eiffel thuộc thành phố Paris, Pháp. Chàng cầu thủ sinh năm 1999 đang trong thời gian nghỉ ngơi trước khi về Việt Nam sau chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp. 

Đi kèm bức ảnh là dòng trạng thái rất hào hứng mà Văn Hậu chia sẻ: "Keep smiling no matter what happens" (tạm dịch: Hãy luôn mỉm cười dù điều gì xảy ra đi chăng nữa).

Văn Hậu khoe ảnh check-in tại Paris

Thế nhưng, bên cạnh những lời động viên, anh chàng cũng nhận được không ít “gạch đá”. Lí do là Văn Hậu đã không đeo khẩu trang trong các bức hình “sống ảo” tại nơi công cộng hay địa điểm du lịch.

Bên dưới bình luận, nhiều người bày tỏ niềm lo lắng cho sức khỏe của Văn Hậu vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp. Một số khác gay gắt chỉ trích chàng hậu vệ thiếu ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng.

“Cậu út giữ sức khỏe đang dịch đó”.

“Không sợ dịch mà lại đi lung tung như thế à”.

"Nơi đây chị Nhung 17 (bệnh nhân số 17 mắc Covid-19) đã từng đi qua".

"Lang thang lại dính Covid-19".

Căng thẳng hơn khi mới ngày 14/7, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã thông báo nhằm hạn chế việc bùng phát dịch tại quốc gia này, việc đeo khẩu trang nơi công cộng là điều bắt buộc, chính thức từ ngày 1/8. Tổng thống cho biết phương pháp này đã được áp dụng trước đó, song “hơi thất thường” vì thế ông khuyến khích người dân nên đeo khẩu trang “ở mức tối đa khi ra đường”.

Được biết, khi ở Hà Lan, Văn Hậu từng bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang khi chụp hình cổ động chống dịch Covid-19. Anh chàng đã giải thích rằng: “Ở bên này, đeo khẩu trang người ta sẽ nói là mình bị bệnh và kỳ thị. Nếu ở Việt Nam, mình vẫn sẽ đeo khẩu trang!”.

Văn Hậu chụp hình với quốc kì Việt Nam tại Hà Lan

Trường hợp lần này có lẽ cũng tương tự và nhiều người không hài lòng, cho rằng chàng hậu vệ ít nhất nên biết cách bảo vệ mình bằng việc đeo khẩu trang.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN