Sao & Đời Sống

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My về ra mắt gia đình hai bên dịp năm mới

Thúy Thúy
Chia sẻ

Đón Hải My - Đoàn Văn Hậu rất được lòng gia đình hai bên.

Sau khi đá giải AFF Cup kết thúc, Đoàn Văn Hậu sắp xếp công việc trở về Thái Bình đón Tết bên gia đình. Mùng 2 Tết, chàng cầu thủ đã trở lại Hà Nội du xuân và chúc Tết nhà bạn gái đầu năm mới.

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My về ra mắt gia đình hai bên dịp năm mới Ảnh 1

Trước đó, Doãn Hải Mỹ đăng tải khoảnh khắc được bạn trai lái xế hộp đưa về quê ăn Tết. Dây là Tết đầu tiên người đẹp về quê bạn trai ăn Tết. Được biết, Doãn Hải My rất được lòng bố mẹ bạn trai. Đây là năm đầu đón Tết cùng gia đình Đoàn Văn Hậu.

Với Đoàn Văn Hậu, bạn gái xinh đẹp là người tử tế và điều này khiến anh rất trân trọng. Tuyển thủ Việt Nam cho biết, dù Doãn Hải My được sinh ra và lớn lên ở thành phố nhưng tính cách lại không hề tiểu thư. Mỗi khi về quê bạn trai, cô rất đảm đang và hiểu chuyện:"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy có thể chia sẻ với tôi.

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My về ra mắt gia đình hai bên dịp năm mới Ảnh 2

Bạn ấy là một người thành phố, nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế".

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My về ra mắt gia đình hai bên dịp năm mới Ảnh 3

Được biết, cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2020. Doãn Hải My quen Văn Hậu thông qua người thân trong gia đình. Khi đó, cô nàng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Kể từ đó, không ít lần, người hâm mộ bắt gặp cầu thủ sinh năm 1999 và Doãn Hải My hẹn hò, thậm chí, họ không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm. Năm vừa qua, chàng cầu thủ gốc Thái Bình đã đích thân công khai chuyện tình cảm. Dân tình háo hức đón chờ ngày cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Doãn Hải My bất ngờ bị netizen 'tấn công', nguyên nhân có liên quan đến Đoàn Văn Hậu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất