saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đoàn Văn Hậu đã đưa 'bạn gái' tin đồn gặp gỡ, ra mắt bố?

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Đoàn Văn Hậu đã đưa Doãn Hải My đi uống trà cùng bố bởi chi tiết này!

Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm nhưng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng không chia sẻ những hình ảnh hẹn hò, chụp chung với nhau nhưng nhiều "thám tử mạng" đã nhanh chóng soi ra loạt chi tiết chứng minh cả hai đang hẹn hò. 

Đoàn Văn Hậu đã đưa 'bạn gái' tin đồn gặp gỡ, ra mắt bố? Ảnh 1

Mới đây, chàng cầu thủ sinh năm 1999 đã đăng tải ảnh đang ngồi uống trà cùng bố tại quán cà phê ở Hồ Gươm. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Doãn Hải My cũng chia sẻ hình ảnh uống trà. Dù hai góc ảnh hoàn toàn khác nhau nhưng dân tình nhanh chóng nhận ra rặng cây xanh phía sau ấm trà là hoàn toàn trùng khớp. 

Đoàn Văn Hậu đã đưa 'bạn gái' tin đồn gặp gỡ, ra mắt bố? Ảnh 2

Nhiều người đồn đoán rằng phải chăng Đoàn Văn Hậu đã đưa bạn gái cùng đi uống trà với bố? Trước đó, cặp đôi cũng từng bị bắt gặp khi cùng ngồi chung một khán đài. 

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My cũng cẩn thận ngồi cách nhau một ghế. Dù cả hai vẫn luôn "kín như bưng" trong chuyện tình cảm nhưng dân tình đã nhiều lần "khui" ra nhiều sự kiện mà cả hai đồng hành cùng nhau. 

Đoàn Văn Hậu đã đưa 'bạn gái' tin đồn gặp gỡ, ra mắt bố? Ảnh 3
Đoàn Văn Hậu đã đưa 'bạn gái' tin đồn gặp gỡ, ra mắt bố? Ảnh 4

Đặc biệt, khi Hải My tham gia đấu trường sắc đẹp, chàng cầu thủ sinh năm 1999 cũng đến ủng hộ tinh thần. Khi được báo giới đặt câu hỏi về Đoàn Văn Hậu, cô nàng cũng không trả lời. Có lẽ, cặp đôi muốn giữ chuyện tình cảm, hẹn hò cá nhân cho riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN