Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Doãn Hải My lên tiếng khi bị nói mượn chuyện sinh con để quảng cáo kiếm tiền

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Cuộc sống 'mẹ bỉm' của Doãn Hải My được nhiều người quan tâm.

Doãn Hải My đã hạ sinh quý tử đầu lòng. Tên của con trai Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu được đặt là Minh Đăng. Tên ở nhà là Lúa, liên quan mật thiết đến quê hương Thái Bình (chị Hai năm tấn).

Doãn Hải My chia sẻ kinh nghiệm bỉm sữa tới mọi người

Trên mạng xã hội, Doãn Hải My đăng tải những đồ dùng sơ sinh hữu dụng, chất lượng tốt tới mọi người tham khảo. Việc làm này được đông đảo bà mẹ bỉm sữa ủng hộ. Tuy nhiên, có một vài ý kiến cho rằng bà xã Đoàn Văn Hậu mượn chuyện sinh con để quảng cáo sản phẩm.

Doãn Hải My lên tiếng khi bị nói mượn chuyện sinh con để quảng cáo kiếm tiền Ảnh 1
Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu đón thành viên nhí.

Cụ thể, có tài khoản để lại bình luận: "Mượn chuyện bé mới sinh để tạo nội dung thôi. Mục đích chính là quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng đưa sản phẩm về nhà quay chụp xong họ lại chở về". Ngay sau đó, Doãn Hải My lên tiếng: "Bạn theo dõi mình thì sẽ thấy mình đang dùng các sản phẩm này hàng ngày. Nói vậy oan cho mình quá nè. Mình dùng ok thì mới dám chia sẻ cho mọi người mà".

Doãn Hải My lên tiếng khi bị nói mượn chuyện sinh con để quảng cáo kiếm tiền Ảnh 2
Nhan sắc mẹ bỉm khiến dân tình hết lời khen ngợi.
Doãn Hải My lên tiếng khi bị nói mượn chuyện sinh con để quảng cáo kiếm tiền Ảnh 3
Bà xã Đoàn Văn Hậu tự tin khoe mặt mộc.

Gia đình Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón thành viên mới

Cặp đôi giữ kín chuyện này, không công bố rộng rãi trên mạng xã hội. Nhân tiệc đầy tháng của con, Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My công khai hình ảnh nhóc tỳ đầu lòng. Dù mới sinh con, thế nhưng Doãn Hải My đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Cuộc sống hôn nhân của Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu được đông đảo khán giả quan tâm. Doãn Hải My từng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiện tụi mình ở chung một nhà với nhau mà, bỡ ngõ, mới mẻ nhưng thú vị. Chắc chắn sẽ có những điểm hợp nhau và những điểm khác nhau. 

Doãn Hải My lên tiếng khi bị nói mượn chuyện sinh con để quảng cáo kiếm tiền Ảnh 4
Cả 2 thừa nhận còn nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu lên chức.

Tuy nhiên đó là lẽ dĩ nhiên vì hai người là hai cá thể riêng biệt. Mình thậm chí khá thoải mái những điều đó. (Kiểu ví dụ ông Hậu thì ngủ sớm dậy sớm ăn uống rất chi là điều độ, còn mình ngủ muộn dậy muộn và trà sữa đồ ăn vặt suốt ngày chẳng hạn...)". Cuộc sống vợ chồng Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu hạnh phúc hơn khi có sự xuất hiện của quý tử đầu lòng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ