Sao & Đời Sống

Clip gymer xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có view khủng, lọt top trending YouTube chỉ sau 1 ngày

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, đoạn clip gymer D.N xin lỗi được đăng trên kênh YouTube của anh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, lọt top trending.

Sáng ngày 14/12, nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Phương, Cát Phượng... đã đến gặp gymer D.N để làm rõ sự việc anh đã có những phát ngôn phản cảm về gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Sự việc đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kì đứng trước phòng gym của D.N để theo dõi.

Clip gymer xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có view khủng, lọt top trending YouTube chỉ sau 1 ngày Ảnh 1

Sau buổi trao đổi, gymer D.N đã vòng tay xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. "Trong video livestream vừa qua, Duy có phát biểu không đúng về chị Bé Heo và bình luận không hợp lý về việc đám tang của anh Chí Tài. Duy nhận sai, một lần nữa Duy xin lỗi thật lòng nhất đến chị Bé Heo và vong linh của anh Chí Tài, cũng như quý anh em nghệ sĩ và fan hâm mộ của anh Chí Tài trong và ngoài nước". Thậm chí, anh đã được tặng sách giáo khoa đạo đức và giáo dục công dân khiến nhiều cư dân mạng "cười ngất".

 

Clip gymer xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có view khủng, lọt top trending YouTube chỉ sau 1 ngày Ảnh 2

Nam gymer này đã đăng tải đoạn clip xin lỗi trên kênh YouTube của mình. Chưa đầy 24 giờ, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem từ dân mạng. 

Clip gymer xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có view khủng, lọt top trending YouTube chỉ sau 1 ngày Ảnh 3

Cụ thể, clip hiện đã có 750.000 lượt xem, 10.000 lượt like và 6.000 lượt dislike. Nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông trước thái độ hối lỗi của D.N. Hiện tại, các tài khoản mạng xã hội của gymer như Facebook, Instagram vẫn chưa hoạt động trở lại.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất