Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cực lãng mạn cho ông xã trong chuyến du lịch đầu năm

Thúy Thúy
Chia sẻ

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang Đỗ Mỹ Linh còn là người vợ cực tâm lý.

Kể từ sau khi về chung một nhà, cuộc sống vợ chồng son của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cực lãng mạn cho ông xã trong chuyến du lịch đầu năm Ảnh 1
Kể từ sau khi về chung một nhà, cuộc sống vợ chồng son của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, vợ chồng Đỗ Mỹ Linh đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Mặc dù không đăng ảnh cùng nhau nhưng netizen đã nhanh chóng soi ra chi tiết cả hai đang đi hâm nóng tình cảm dịp đầu năm.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật đầy ấm áp cho ông xã trong chuyến du lịch tại Phú Quốc. Trên Instagram, Đỗ Vinh Quang đăng tải không gian cực lãng mạn trong buổi tiệc sinh nhật. Dòng chữ "Happy birthday love" được trang trí lộng lẫy. Chỉ nhìn nhiêu đó thôi mọi người cũng tưởng tượng ra một buổi sinh nhật hạnh phúc, ngọt ngào đến nhường nào.

Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cực lãng mạn cho ông xã trong chuyến du lịch đầu năm Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cực lãng mạn cho ông xã trong chuyến du lịch đầu năm Ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật đầy ấm áp cho ông xã trong chuyến du lịch tại Phú Quốc. 

Ông xã Đỗ Mỹ Linh đính kèm biểu tượng bánh kem cùng trái tim màu tím - biểu tượng cho sự chung thủy trong tình yêu để gửi đến vợ mình thay lời cảm ơn. Nhìn khoảnh khắc trên khiến khán giả không khỏi ghen tỵ. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang Đỗ Mỹ Linh còn là người vợ cực tâm lý.

Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng. Đám cưới của cặp uyên ương là sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Bữa tiệc được diễn ra trong khung cảnh tràn ngập hoa tươi, lộng lẫy như chuyện cổ tích. 

Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cực lãng mạn cho ông xã trong chuyến du lịch đầu năm Ảnh 4
Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm đến lúc kết hôn, Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện đời tư dường như cô không công khai nhiều trước công chúng. Đặc biệt, dù làm dâu nhà hào môn nhưng nàng Hậu vẫn giữ được lối sống giản dị, không ồn ào, phô trương.

Xem thêm clip: 

Cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ được chồng cưng chiều, Đỗ Mỹ Linh còn được lòng gia đình chồng. Chính vì bởi lối sống giản dị và tinh tế, Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh ngày càng chiếm được số đông tình cảm của khán giả. 

Xem thêm: Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang hâm nóng tình cảm bằng chuyến du lịch đầu năm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN