Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện công khai trong buổi tiệc của nhà chồng tương lai

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Động thái này ẩn ý cho việc ngầm lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển trong thời gian vừa qua.

Mới đây, con trai cả bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh đã đăng tải khoảnh khắc tụ họp bên em trai Đỗ Vinh Quang và những người thân: "Đã lâu lắm rồi" kèm loạt icon trái tim.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện công khai trong buổi tiệc của nhà chồng tương lai Ảnh 1
Động thái này ẩn ý cho việc ngầm lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển trong thời gian vừa qua.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong khung hình. Người đẹp thoải mái chụp hình cùng gia đình "bạn trai tin đồn". Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Động thái này ẩn ý cho việc ngầm lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò trong thời gian vừa qua.

Với những khoảnh khắc này, dân tình không khỏi hào hứng và cho rằng một đám cưới trong tương lai gần sẽ sớm được diễn ra. Ai cũng nhận xét rằng cả hai trông rất đẹp đôi, nếu về chung một nhà thì quá tuyệt vời. Khán giả để lại bình luận:

- Mây tầng nào thì gió tầng đó thôi.

- Con trai bầu Hiển giỏi, gia đình giàu có, lo làm ăn, chị này xinh học thức văn hóa tốt, lối sống lành mạnh khiến người ta nhìn vào thấy tích cực lây, cặp này xứng đôi. 

 Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp, có tri thức, cô ấy xứng đáng lấy chồng vừa trẻ vừa giàu chứ không cần phải cặp đại gia lớn tuổi, tương lai sau này có như nào thì lựa chọn lúc này của cô ấy vẫn là tốt nhất rồi.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện công khai trong buổi tiệc của nhà chồng tương lai Ảnh 2
Dân tình không khỏi hào hứng và cho rằng một đám cưới trong tương lai gần sẽ sớm được diễn ra.

Xem thêm clip:

Ngoài sự nghiệp, nhan sắc, chuyện tình cảm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Không ít lần netizen bắt gặp Đỗ Mỹ Linh và con trai Bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Dù "5 lần, 7 lượt" lộ hint hẹn hò nhưng đến nay cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện công khai trong buổi tiệc của nhà chồng tương lai Ảnh 3
Không ít lần netizen bắt gặp Đỗ Mỹ Linh và con trai Bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của con trai Bầu Hiển trong chuyến đi công tác ở Đà Nẵng. Dù thế nào, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều được dân tình nhận xét trông rất hợp đôi nên khán giả mong rằng một ngày không xa sẽ nhận được tin vui từ cả hai.

Xem thêm: Bất ngờ bị hỏi chuyện Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa, Hoa hậu Tiểu Vy có phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN