saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Độ Mixi khiến đàn em 'ấm lòng', Hòa Minzy bất ngờ bật khóc vì... Cara

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Hòa Minzy bật khóc khiến nhiều khán giả cũng 'cay khóe mắt'.

Sau biến cố hôn nhân, Hòa Minzy đã dần quay trở lại với nghệ thuật, xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình. Mới đây nhất, cô nhận lời tham gia trải nghiệm chương trình Sao Nhập Ngũ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Hòa Minzy gây xôn xao dư luận khi chia tay với bạn trai doanh nhân.

Bên cạnh những khoảnh khắc "lầy bựa" của đồng chí Hòa Minzy, netizen cũng có phút giây lắng đọng trước hình ảnh rơi nước mắt của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. Cụ thể trong tập 10 vừa lên sóng mới đây, Hòa Minzy đã không kìm được cảm xúc khi đồng đội Cara Phương Nguyễn cất tiếng hát.

Nữ ca sĩ bật khóc trong môi trường quân đội.

Theo đó trong phần giải lao thao trường, các chiến sĩ do đã lâu không được về nhà nên mong muốn Cara hát tặng bài hát Ước mơ của mẹ. Chính từng câu từng chữ trong ca khúc này đã khiến Hòa Minzy xúc động vì chạm vào trái tim người làm mẹ. Được biết lý do khiến cô khóc nấc là vì nhớ con trai. 

Những đồng đội như Duy Khánh, Sơn Thạch, Minh Tú,... khi chứng kiến khoảnh khắc này cũng "cay khóe mắt", cùng nhau động viên, an ủi Hòa Minzy. Đây không phải là lần đầu mà nữ ca sĩ khóc trong chương trình, trước đó, giọng ca Rời bỏ cũng rơi lệ trong buổi cơm quân ngũ vì lo lắng cho cậu con trai. 

Cũng trong tập 10 Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi cũng bất ngờ chạm đến trái tim của những "đàn em" khi chia sẻ cảm xúc bản thân trong những ngày nhập ngũ. Cụ thể sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, Độ Mixi nói rằng anh là người lớn tuổi nhất trong số 8 người tham gia, vậy nên anh coi mình là anh cả trong gia đình có 7 đứa em. 

Độ Mixi cũng gây xúc động khi khẳng định vai trò anh cả trong Sao Nhập Ngũ.

Chính câu nói này của Độ Mixi khiến các em vô cùng ấm lòng, thêm một lần nữa khẳng định nam streamer chính là người anh cả giúp đàn em vững tinh thần, vượt qua những khó khăn trong môi trường quân đội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN