saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Khánh Vân khiến nhiều fan bất ngờ khi thẳng thừng chia sẻ chuyện xem phim 18+

Khải Anh
Chia sẻ

Những dòng chia sẻ của Khánh Vân về chuyện xem phim 18+ đã khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, Đỗ Khánh Vân đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện "lần đầu xem phim 18+" của mình trên trang Instagram. Cụ thể, cô nàng và người hâm mộ đã cùng chơi trò "True or Dare". Trước câu hỏi: "Cậu xem phim heo lần đầu tiên bao nhiêu tuổi?""Kể về lần đầu tiên học giáo dục giới tính đi", Khánh Vân đã thẳng thắn trả lời dân tình. 

Cụ thể, cô nàng cho biết: "Là năm lớp 9. Ở Buôn Ma Thuột hồi đấy mình vẫn còn nhát và ngây thơ lắm. Lúc đấy cũng không có mạng đủ kiểu hiện đại như bây giờ.

Bọn mình được học với một chiếc bao cao su và một quả dưa leo. Không nhớ đại khái như nào vì lúc đấy cả cô và trò đều ngại và lớp mình cũng cười ầm lên. Chốt buổi học mình cũng vẫn không hiểu gì. Thật chứ đến lớp 12 mình mới biết nam nữ ngủ với nhau như thế nào. Mình vô tình xem phim trên HBO thì có cảnh nóng, nhưng bị cắt giữa chừng. Mình tức quá, tò mò nên lên YouTube search phim xem tiếp như thế nào. Đến đại học mình mới biết, xem phim, không xem ở YouTube".

Những dòng chia sẻ của Khánh Vân đã khiến không ít người bất ngờ. Qua đó, mỗi người có thể thấy được câu chuyện giáo dục giới tính được đặt ra. Việc chia sẻ về những vấn đề giới tính dành cho lứa tuổi học trò là vô cùng quan trọng.

 Tuổi mới lớn, học sinh không tránh khỏi những tò mò về giới tính, sự thay đổi tâm sinh lý của mỗi người cũng là khác nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi Khánh Vân chia sẻ vấn đề "tế nhị" của bản thân, đặc biệt là trong giai đoạn cô còn là học sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN