Sao & Đời Sống

DJ Trang Moon chia sẻ kinh nghiệm yêu: 'Phụ nữ phải tự tin thì đàn ông mới sợ mất mà lo giữ'

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Sau những lần yêu vội, bị bạn trai phản bội, DJ Trang Moon đã đúc kết được kinh nghiệm tình yêu đắt giá.

Là một trong những gương mặt nổi bật của giới DJ Việt Nam, Trang Moon (tên thật là Hà Quỳnh Trang) đã vượt qua mọi định kiến xã hội về nghề và dần khẳng định được tên tuổi, hình ảnh trong lòng công chúng. Cô cũng minh chứng được nghề DJ cũng là công việc đáng trân trọng như bất kỳ một bộ môn nghệ thuật nào khác. 

Nữ DJ xinh đẹp - Trang Moon

Tuy nhiên trái ngược với sự nghiệp thành công của mình, nữ DJ khá lận đận trên đường tình duyên. Trang Moon khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cô xuất hiện tại tập 10 chương trình Chân Ái với tư cách người tham gia. 

Mới đây, Trang Moon đã mở lòng chia sẻ với SAOstar về câu chuyện tình yêu ở quá khứ và mong muốn trong tương lai.

- Trước đây, Trang đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Trước đây Trang trải qua 3 mối tình, mình thuộc mẫu người chung thủy nên các mối tình của mình thường kéo dài từ 1 đến 3,5 năm.

- Tại sao Trang lại kết thúc mối tình nhiều năm như vậy?

Thực ra bởi vì lúc ấy Trang yêu thời còn tuổi trẻ, bận học rồi làm thêm nên thời gian khá bận rộn. Cả hai không tìm được tiếng nói chung dẫn đến tình cảm cứ thế nhạt dần. Đến bây giờ Trang vẫn không biết phải là do mình quá bận hay là do người bạn trai đó không tốt nhưng mà hình như lần nào mình chia tay cũng là vì người đó đi với gái.

Bởi vì Trang khá bận nên không có thời gian tìm hiểu cho nên khi mà gặp được một người mà mình có tình cảm ấy thì mình sẽ rất là trân trọng. Đôi khi Trang cũng bị tiếng sét ai tình hoặc là bị kiểu như một ấn tượng nào đó có cảm tình là yêu. 

Đôi khi kiểu như sai lầm ở sự chọn lựa ngay từ đầu không đúng đắn, không chính xác và không kỹ lưỡng cho nên là nó sẽ làm cảm thấy không hợp nhau sau một thời gian yêu. 

Khi mình chưa hiểu người ta là mình đã yêu rồi về lâu dài sẽ cảm thấy tính cách người đó thật khó chấp nhận. Thực ra trong tuổi trẻ mình phải có lúc sai, lúc mình đúng. Dù sai dù đúng thì nó cũng là một phần thanh xuân.

- Trang có nghĩ do tình cảm của hai người không đủ lớn nên dẫn đến việc chia tay không không?

Đúng rồi, thật ra bởi vì hai người đến với nhau nhanh quá. Có những mối tình cứ như là bị sét đánh, tình cảm nó chưa có đủ sâu. Giống như mình xây nhà vậy đó mình phải làm móng, chưa có móng thì đương nhiên gió giật cái là nó đổ, có khi gió chưa kịp gật nó đã đổ rồi.

MC Xuân Bắc - Cát Tường đảm nhận vai trò "ông mai - bà mối" trong chương trình Chân Ái

- Trải qua những mối tình khá là chông chênh, trắc trở thì ở hiện tại Trang có nghĩ tới chuyện ổn định, lập gia đình hay chưa?

Thực ra đã có lúc Trang nghĩ đến là mình nên dừng chân nhưng mà khi mà khi mình đưa ra quyết định dừng chân thì mình phải tìm được một người thật sự xứng đáng để mình hy sinh. Bởi vì Trang đã cố gắng rất là nhiều năm trong sự nghiệp rồi và không muốn là sẽ vứt bỏ sự nghiệp của mình để ổn định với một người mà trong tương lai mà mình không biết mình với người đó sẽ đi đến đâu. Cho nên là cái chuyện Trang có muốn dừng chân hay không nó còn phụ thuộc vào người đàn ông mà Trang tìm hiểu sắp tới.

- Qua những mối tình đã đổ vỡ trước đó, Trang có rút ra được bí quyết gì cho bản thân trong tình yêu?

Mình phải yêu bản thân mình, tự làm đẹp cho mình. Mình phải có khả năng làm ra tiền. Phụ nữ phải có sự tự tin thì người đàn ông người ta mới sợ mất mình. Vẫn phải để cho người yêu biết là mình có người theo đuổi để cho người ta ghen, ghen xong thì sau này sẽ yêu mình hơn nữa.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"