saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị netizen chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn

Phương Vy
Chia sẻ

Mỹ Linh cho rằng gia đình không hề có khả năng giúp Mỹ Anh xuất hiện tại chương trình lớn được phát sóng trực tiếp.

Trong số các con nhà diva Mỹ Linh, con gái út là Mỹ Anh đã nối tiếp truyền thống theo sự nghiệp ca hát của mẹ. Nữ ca sĩ trẻ được nhiều người nhận xét sở hữu giọng hát truyền cảm và tư duy âm nhạc nhạy bén. Sau khi tham gia chương trình The Heroes, Mỹ Anh đã nhận được nhiều sự yêu mến và săn đón nồng nhiệt từ phía khán giả trẻ.

Cách đây không lâu Mỹ Anh đã có cơ hội biểu diễn tại nhà hát Lớn và chương trình được phát sóng trực tiếp. Điều này vô tình khiến nữ ca sĩ 20 tuổi không khỏi áp lực và hát run hơn so với những sân khấu trước đây.

Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị netizen chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn Ảnh 1
Hình ảnh diva Mỹ Linh bên cạnh con gái Mỹ Anh

Đứng trước luồng ý kiến trái chiều về con gái út, mới đây trên trang cá nhân Mỹ Linh đã lên tiếng bênh vực Mỹ Linh. Đầu tiên cô khẳng định gia đình không có khả năng giúp con biểu diễn tại sân khấu lớn: "Mọi người chắc không nghĩ là nghề này thì gia đình có thể giúp con vào chương trình nay hay chương trình khác, nhất là những chương trình quốc gia. Riêng gia đình mình càng không bao giờ làm như thế, mà có muốn cũng không được. Mình trả lời một lần để nhưng ai có ý nghĩa hẹp hòi đánh giá thấp người khác hoăc nghĩ ai cũng có thể giống mình nghĩ thì nghĩ cho sâu hơn".

Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị netizen chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn Ảnh 2
Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị netizen chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn Ảnh 3
Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị netizen chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn Ảnh 4
Mỹ Linh tâm sự cô đã trải qua nhiều chuyện yêu ghét nên mới có sự nghiệp như ngày hôm nay

Khi có ý kiến cho rằng Mỹ Anh "không có thực tài", nữ diva thẳng thắn trả lời: "Nghề gì cũng vậy không chỉ nghệ thuật. Con còn trẻ cần lằng nghe để hoàn thiện bản thân. Nhưng mẹ cũng luôn dạy con là nghe ai chứ không phải ai cũng nghe. Thực ra năm mẹ Linh 23 tuổi đã trải qua mấy chuyện yêu ghét này rồi. Mà vì mình chọn lắng nghe nhưng người cần nghe nên mới có ngay hôm nay".

Cuối cùng Mỹ Linh phân trần khi cô bằng tuổi con chưa hề nhận được lời mời vinh dự như vậy, nữ diva tâm sự nếu cô đứng trên sân khấu với hàng triệu người theo dõi sẽ còn run: "Bản thân mình hồi 20 tuổi cũng chưa bao giờ nhận được lời mời vinh dự như thế. Mình thấy con hát hay một bài hát khó , còn việc run và áp lực khi đằng sau mình là một dàn nhạc lớn và trực tiếp truyền hình cho cả triệu người xem thì đến mẹ Mỹ anh còn run chứ đừng nói con".

Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị netizen chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn Ảnh 5
Dù hát còn run nhưng khả năng thanh nhạc của Mỹ Anh trên sóng truyền hình trực tiếp đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ

Xem thêm: Tham gia tổ chức lễ giỗ Tổ nghề, đạo diễn Việt Tú khẳng định: 'Đấy là trách nhiệm và sứ mệnh'

Xem thêm clip: Diva Mỹ Linh xúc động khi thấy Mỹ Anh toả sáng trên sân khấu 88Rising

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN