Sao & Đời Sống

Diva Mỹ Linh hiếm hoi kể về con trai: Không thích mạng xã hội, sở hữu tính cách hiền lành

Phương Vy
Chia sẻ

Khoảnh khắc hiếm hoi của con trai diva Mỹ Linh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Sau nhiều năm chung sống, hiện tại diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có ba người con. Cách đây không lâu gia đình nữ diva đã sang Mỹ để tham dự đám cưới của Anna Trương, là con gái riêng của nam nhạc sĩ. Về phía con trai của cô là Anh Duy hiện tại đang đi du học và khá kín tiếng, còn cô út Mỹ Anh đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích bởi khả năng ca hát và phong cách biểu diễn ấn tượng.

Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Linh đã chia sẻ về lần gặp gỡ hiếm hoi với con trai sau 2 năm rưỡi. Nữ ca sĩ cho biết Anh Duy không thích mạng xã hội và sở hữu tính cách hiền lành.

Diva Mỹ Linh hiếm hoi kể về con trai: Không thích mạng xã hội, sở hữu tính cách hiền lành Ảnh 1
Hình ảnh hiếm hoi của con trai nhà diva Mỹ Linh

Cụ thể cô tâm sự: "Tản mạn tháng 6. Anh cả sau hai năm rưỡi covid xa nhà cũng thu xếp được mười ngày về với bố mẹ. Con trai không thích mạng xã hội và càng không thích chụp ảnh ọt nhất là chụp với phụ huynh nên có cái ảnh chung với bố mẹ ở Hội An thì mờ quá. Anh cả tuổi Mậu Dần, là con hổ nhưng mà con hổ hiền lành, nói gì cũng chỉ cười cười. Lần này vừa cưới con gái, lại được gặp con trai bố cứ cười suốt. Tối về ông bố còn thủng thẳng bảo vợ "ngắm con trai hồi nãy mà lòng cứ nhẹ bẫng, nó hiền mà đẹp trai quá em nhỉ?" 

Ôi trời, vợ mắt mở to luôn vì chả mấy khi thấy chồng lại biểu cảm về con trai thế. Nhớ hồi bé hai bố con một cọp một heo chả mấy khi ngồi với nhau được lâu. Lần này khác nhé, mẹ hơi lạc phía sau khi hai người đàn ông trò chuyện suốt. Đàn ông chả mấy khi mở lời mà đã mở lời thì cũng chuyện dài ra phết. Mẹ ngắm cha ngắm con thấy lòng ấm áp. Nãy tiễn anh cả lên đường, ôm lấy bờ vai rộng hẹn con ơi ba tuần nửa cả nhà gặp nhau. Con lại "vâng, con đi mẹ nhé!". Tạm biệt Hà Nội bác sỹ Duy lại xách túi lên và đi để thương để nhớ đầy một nhà...

Diva Mỹ Linh hiếm hoi kể về con trai: Không thích mạng xã hội, sở hữu tính cách hiền lành Ảnh 2
Con trai nữ ca sĩ sống khá khép kín và không thường xuyên chụp ảnh cùng gia đình
Diva Mỹ Linh hiếm hoi kể về con trai: Không thích mạng xã hội, sở hữu tính cách hiền lành Ảnh 3
Hiện tại Anh Duy đang theo học ngành Bác sĩ Y khoa trường Đại học Melbourne, Australia

Xem thêm: Lệ Nam và Hương Ly đều 'không dám nghe lại' màn hùng biện tại chung kết MUVN 2022, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất