saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diva Mỹ Linh: 'Chung sống 25 năm vẫn phải rúc anh xã ngủ mới tròn giấc'

An An
Chia sẻ

Dù tính cách và lối sống khác hẳn nhau nhưng suốt gần 25 năm qua, Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân vẫn gắn bó không rời.

Mới đây, Diva Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân những dòng tâm sự tản mạn nhân dịp sinh nhật tuổi 51 của ông xã - nhạc sĩ Anh Quân.  

Cô cho hay, ở nhà hai vợ chồng có tính cách và phong cách sống trái ngược nhau. Nữ ca sĩ ngủ sớm, dậy sớm, làm việc vào ban ngày còn ông xã cô thức khuya, dậy muộn, làm việc chủ yếu về đêm. Vì thế, tính tình cả hai nóng lạnh cũng rất trái dấu.

Dù trái ngược nhau là vậy nhưng đã sống chung gần 25 năm, Diva Mỹ Linh vẫn giữ thói quen ngủ cùng ông xã mỗi tối, nếu không sẽ trằn trọc khó ngủ.

Diva Mỹ Linh: 'Chung sống 25 năm vẫn phải rúc anh xã ngủ mới tròn giấc' Ảnh 1

Cô dí dỏm kể: "Lạ cái khác hẳn nhau mà chung sống gần 25 năm vẫn mong hát xong về nhà kịp rúc anh xã ngủ mới tròn giấc không thì lăn qua lăn lại, trằn trọc hết đêm luôn. Thế nên dở hơi đi đâu tí lại về nhà, không thức khuya đàn đúm được chẳng qua tại hay buồn ngủ thôi chứ cũng chả phải ngoan hiền gì".

Nhân dịp sinh nhật nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Linh dậy sớm để chúc mừng ông xã. Cô hài hước gọi chồng là "anh giai" và ngọt ngào chia sẻ: "Sáng nay như mọi ngày dậy sớm tập tành , học hành cái nọ cái kia xong ngồi bàn ăn đợi. Giữa sáng anh giai từ phòng trong đi ra hỏi sao giờ này còn ngồi đấy làm gì. À ngồi đợi anh ra mà chúc mừng sinh nhật đấy.

Diva Mỹ Linh: 'Chung sống 25 năm vẫn phải rúc anh xã ngủ mới tròn giấc' Ảnh 2

Anh đang ngủ ngại vào phòng lại tỉnh dậy chứ sao. Anh giai mới bảo hơn năm chục rồi còn sinh nhật nhiếc gì nữa. Từ sáng đến giờ mọi người nhắn nhe chúc suốt trên mạng. Vợ bảo người ta quý nên mới chúc đấy anh trả lời hết đi. Mình nói thế mà biết anh xã tính tình giản dị ngại mấy cái xã giao lắm lắm.

Này thì sinh nhật chúc cho anh mạnh khỏe, luôn tươi vui! Chỉ thế thôi đó! Muốn mạnh khỏe có gì, luôn tươi vui cần gì thì đáp án anh tự trả lời nhé!".

Diva Mỹ Linh: 'Chung sống 25 năm vẫn phải rúc anh xã ngủ mới tròn giấc' Ảnh 3
Mỹ Linh - Anh Quân bên các con.

Bên dưới chia sẻ của Diva Mỹ Linh, nhiều bạn bè, khán giả tấm tắc khen ngợi và gửi lời chúc sinh nhật nhạc sĩ Anh Quân:

- "Status thật ngọt ngào, ấm áp chị ạ! Chúc mừng sinh nhật anh Quân! Chúc sức khỏe cả nhà ạ!".

- "Ối zời ôi anh tôi phải tự trả lời, khó quá khó quá. Chúc mừng sinh nhật bác!".

- "Người vợ tuyệt vời nhất!".

- "Hai anh chị khác nhau nhưng lại là cặp đôi rất dễ thương, kiểu như bù trừ cho nhau á nên hạnh phúc mới trọn vẹn vậy"...

Diva Mỹ Linh kết hôn với nhạc sĩ Anh Quân năm 1998, khi anh đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một con gái riêng - Anna Trương. Dẫu vậy, cô luôn đồng cảm và chia sẻ với chồng trong việc nuôi con riêng. Suốt 24 năm qua, gia đình cặp sao giữ tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Hiện 3 con của họ là Anna Trương, Anh Duy và Mỹ Anh đều đã trưởng thành và theo đuổi sự nghiệp riêng. 

Xem thêm clip: Diva Mỹ Linh xúc động khi thấy Mỹ Anh toả sáng trên sân khấu 88Rising

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN