saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đình Trọng xuất hiện với ngoại hình 'ông chú' nhưng biểu cảm đáng yêu mới là điều làm fangirl thích thú

Khải Anh
Chia sẻ

Sau chuỗi ngày cách ly, có lẽ chàng cầu thủ Đình Trọng đang rất nôn nóng được về nhà.

Sau 14 ngày cách ly, các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã chính thức được về nhà. Sáng 30/6, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi chứng kiến các cầu thủ lần lượt "say bye" với khu cách ly để trở về với gia đình. Trên trang cá nhân, Đình Trọng hào hứng: "Chào người bạn "cảnh đẹp" 2 tuần bên nhau. Về nhà thôi".

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý là bộ dạng của Đình Trọng, do lười cạo râu mà anh đã xuất hiện với ngoại hình hệt như một "ông chú". Tuy nhiên, biểu cảm cười vô cùng đáng yêu của anh chàng đã khiến nhiều fangirl "thổn thức". Bên dưới bình luận, nhiều đồng đội cũng được dịp trêu anh chàng nên nhân dịp được về nhà mà ... cạo râu đi.

Thời gian qua, nhiều cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam đã tận dụng thời gian cách ly để giao lưu cùng người hâm mộ. Điển hình, "ông chú" Tấn Trường đã khiến nhiều người thích thú khi trở thành streamer. Anh chàng khá chăm chỉ trong việc livestream chuyện trò với người hâm mộ. Bên cạnh đó, Tiến Linh cũng tranh thủ quay Vlog, tập luyện tại phòng để tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe.

Vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã lập nên kì tích khi chính thức lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Thành công này đã khiến nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam không ngớt tự hào.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN