Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi dự sự kiện, nhan sắc qua 'cam thường' thế nào mà khiến netizen trầm trồ?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi mà bà xã đạo diễn Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp xuất hiện tại một sự kiện.

Đinh Ngọc Diệp là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình, cô gây ấn tượng thông qua loạt vai diễn trong các bộ phim như: Hoa dã quỳ, Mưa thủy tinh, Cô dâu đại chiến,... Giữa lúc sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, nữ diễn viên "lên xe hoa" với đạo diễn Victor Vũ.   

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi dự sự kiện, nhan sắc qua 'cam thường' thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp kết hôn cùng đạo diễn Victor Vũ, sau đó chọn cuộc sống kín tiếng.

Sau kết hôn, Đinh Ngọc Diệp khá kín tiếng trên mạng xã hội và ít tham gia các hoạt động nghệ thuật lẫn sự kiện. Cho đến mới đây nhất, bà xã Victor Vũ đã có lần hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm tại TP HCM.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Đinh Ngọc Diệp thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhờ nhan sắc trẻ đẹp dẫu đã bước sang độ tuổi U40 và là bà mẹ 2 con.

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi dự sự kiện, nhan sắc qua 'cam thường' thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 2
Đinh Ngọc Diệp chiếm trọn spotlight tại một sự kiện ra mắt mỹ phẩm tối 27/9.

Có thể thấy qua "cam thường", nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp vẫn chiếm trọn spotlight, đẹp không tì vết. Chia sẻ về bí quyết để giữ được nhan sắc trẻ trung, năng động qua thời gian, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô đơn giản chỉ là chăm sóc bản thân nhiều hơn, từ nội tâm cho đến vẻ bề ngoài.

"Tôi nghĩ nhiều chị em phụ nên biết chăm sóc chính bản thân mình, từ nội tâm cho đến bề ngoài, sớm hơn càng tốt, từ 25 tuổi là đẹp. Ngoài ra tôi cũng chọn cho mình chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên sử dụng những thực phẩm tốt cho sức khỏe, từ tự nhiên, những sản phẩm làm trắng nhưng tốt cho sức khỏe và tự nhiên thì tôi mới chọn", Đinh Ngọc Diệp chia sẻ.

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi dự sự kiện, nhan sắc qua 'cam thường' thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 3
Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi dự sự kiện, nhan sắc qua 'cam thường' thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 4
Đinh Ngọc Diệp đẹp bất chấp "cam thường".

Trong một lần trả lời truyền thông cách đây chưa lâu, Đinh Ngọc Diệp bộc bạch rằng cô thầm biết ơn hai con vì chúng giúp cô tìm thấy ý nghĩa cuộc đời mình. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân vụng về, song nhờ các bé mà mình ngày một hoàn thiện và trở thành người mẹ tốt hơn. “Chính những khoảnh khắc ngắm nhìn hai con khôn lớn là sức mạnh giúp tôi vượt qua tất cả”, cô cho biết. 

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi dự sự kiện, nhan sắc qua 'cam thường' thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 5
Mái ấm nhỏ của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ.

Còn với Victor Vũ, anh từng trải lòng hôn nhân và cuộc sống gia đình giúp bản thân bớt đi sự nóng tính. Vợ chồng anh thường san sẻ cho nhau mọi thứ từ công việc đến những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống thường nhật. 

Xem thêm: Hiếm hoi lộ diện, Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp 'hút hồn' bên Victor Vũ, cùng kỉ niệm ngày đặc biệt

Xem thêm clip: Sara Lưu: Tôi là người không tham vọng | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN