Sao & Đời Sống

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau đám cưới cổ tích diễn ra tại Phan Thiết, vào ngày 22/10 cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú sẽ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại quê nhà chú rể.

Ngày 10/10 vừa qua, Anh Tú và Diệu Nhi có lẽ là cặp đôi hạnh phúc nhất. Sau 7 năm bên nhau, cả hai đã chính thức về chung một nhà sau đám cưới cổ tích diễn ra tại bãi biển Phan Thiết. Đám cưới đã quy tụ hàng loạt sao Việt đình đám, có thể kể tên như: Trường Giang, Trấn Thành, Ngọc Trinh, Minh Hằng....

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự Ảnh 1

Ít giờ trước, cặp vợ chồng son Diệu Nhi - Anh Tú đã chia sẻ riêng với Dân trí bộ ảnh cưới chưa từng hé lộ. Đáng chú ý, bộ ảnh này được lên ý tưởng và thực hiện cách đây 3 năm, tại thời điểm cả hai chưa biết khi nào mới tổ chức đám cưới. Ngoài ra phía đại diện của Diệu Nhi cũng thông tin thêm với truyền thông về kế hoạch tổ chức lễ cưới vào ngày 22/10 sắp tới.

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự Ảnh 2
Bộ ảnh cưới được Diệu Nhi - Anh Tú lên kế hoạch cách đây 5 năm. (Nguồn: Dân trí)

Cụ thể, sau đám cưới lãng mạn diễn ra tại quê nhà cô dâu - Phan Thiết. Sắp tới đây, cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại quê nhà chú rể ở Hà Nội. Phía Diệu Nhi cho biết, bữa tiệc sẽ được tổ chức ở một trung tâm sự kiện, nhưng chỉ có sự tham gia của người trong gia đình, không có nghệ sĩ.

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự Ảnh 3
Sau 7 năm bên nhau, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người. ( Nguồn ảnh: Dân trí)

Tại lễ cưới lãng mạn diễn ra ở bãi biển Phan Thiết của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú, nhiều fan hâm mộ đã tình nguyện tham gia online. Tại đây, nhiều khán giả đã "hòa mình" vào đám cưới, được dịp trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, hết từ xúc động "rơi lệ" đến những màn "cười té ghế" bởi sự "mặn mòi" của dàn khách mời trong đám cưới.

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự Ảnh 4
Dàn khách mời quậy tưng bừng trong đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú.

Sau 7 năm bên nhau, Anh Tú và Diệu Nhi đã đi đến một cái kết đẹp tựa như chuyện cổ tích. Trong khoảnh khắc trao lời thề nguyền, Anh Tú bật khóc: "Đáng lẽ những lúc này là cô dâu khóc. 7 năm nay anh yêu em, anh chưa hứa với em điều gì cả. Hôm nay rất vui vì chúng ta tổ chức tiệc cưới như mong muốn. Anh hy vọng từ nay về sau, cho đến già chúng ta vẫn bên nhau. Anh mong luôn có em bên cạnh".

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự Ảnh 5

Trong khi những lời nói của Anh Tú khiến ai cũng xúc động, thì cô dâu Diệu Nhi vẫn không quên lầy lội.

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới ở Hà Nội, dàn sao Việt không thể tham dự Ảnh 6

Cô chia sẻ: "Có những điều anh không làm ở nơi công cộng nhưng chỉ làm ở những có 2 người thôi. Ờ nhà, trên xe, nhà vệ sinh. Anh là người chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì. Tiền đi làm về cũng tự giác đưa, bất kể điều gì quan trọng trong cuộc sống hay sự nghiệp, anh đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên cạnh em. Là khi nhận ra lúc anh chăm sóc em, khi em bệnh, mệt mỏi, phẫu thuật thẩm mỹ về, những lúc đó em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em và làm con dâu của bố mẹ vì gia đình của mình quá tuyệt vời".

Xem thêm: Á hậu Tuyết Như: Màn hô tên Miss Grand là "đặc sản" có một không hai.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất