Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh tự tay trang trí nhà mới, tiết lộ kế hoạch đón Tết Nguyên Đán

Phương Vy
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến việc bản thân đã rất lâu không về quê đón Tết.

Cách đây không lâu, trong một chương trình Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ cô đã được mẹ ruột tặng một căn nhà mới sau khi chính thức ly hôn với chồng thiếu gia. 

Người đẹp nghẹn ngào nói thêm: "Đây là món quà mà bà ngoại dành cho mẹ Cún với mong muốn con cháu của bà được ổn định và không phải bơ vơ nữa. Đúng là cuộc đời người phụ nữ có khó khăn bao nhiêu thì cũng cố gắng tất cả vì con, vì cháu… Từ nay cả nhà mình sẽ sống với nhau thật hạnh phúc nhé".

Mới đây trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đã đăng tải khoảnh khắc cô tự tay cắm hoa và trang trí nhà mới. Đồng thời cựu người mẫu còn chia sẻ về kế hoạch đón Tết của cô trong năm nay và sang năm sau.

Diệp Lâm Anh tự tay trang trí nhà mới, tiết lộ kế hoạch đón Tết Nguyên Đán Ảnh 1
Diệp Lâm Anh diện một chiếc váy hồng khéo khoe bờ vai trần gợi cảm, cô nàng còn trổ tài cắm hoa để đón Tết

Cụ thể cô tâm sự: "Mấy ngày cận Tết người người ngược xuôi lo cho gia đình có một cái Tết ấm áp, đủ đầy…Năm nay về nhà mới nên mình chỉ muốn ở nhà thôi. Năm sau thì mình muốn được đón Tết trong không khí se lạnh của Hà Nội. Lâu lắm không được về quê ăn Tết rồi. Sài Gòn 28 Tết".

Diệp Lâm Anh tự tay trang trí nhà mới, tiết lộ kế hoạch đón Tết Nguyên Đán Ảnh 2
Cựu người mẫu đã chuẩn bị thêm một cành đảo nhỏ được uốn đẹp mắt và trang trí thêm nhiều phong bao lì xỉ đỏ thắm

Ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thích thú khi biết tin Diệp Lâm Anh có dự định ăn Tết ở Hà Nội trong thời gian sắp tới: "Hà Nội lạnh không khí tết ngập tràn khắp nơi", "Sang năm về làm hàng xóm nhớ mẹ Cún", "Vấn đề có hai đứa con rất đẹp thêm hoa đợi thêm vui nhà. Bé gái nét bé đã rõ nét xinh"......

Diệp Lâm Anh tự tay trang trí nhà mới, tiết lộ kế hoạch đón Tết Nguyên Đán Ảnh 3
Người đẹp vốn sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Tuy nhiên cách đây hơn một thập kỷ cô đã quyết định "Nam tiến" để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp và theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật

Xem thêm: Động thái đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau khi lộ ảnh đi sắm Tết cùng Hải Tú

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN