saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh trải lòng về hôn nhân trọn vẹn, buồn nhưng không trách người cũ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng về cuộc sống sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Mới đây, Diệp Lâm Anh là nhân vật khách mời tham gia Vlog của MC Thanh Thanh Huyền. Tại đây, nữ MC có dịp trải lòng về cuộc sống. Thanh Thanh Huyền liền đặt câu hỏi cho đàn chị: "Nhiều người hay trách đàn ông là vừa mới nói yêu người này nhưng thời gian sau lại nói yêu người khác. Chị có thấy tình yêu khó giải thích đúng không?". 

Diệp Lâm Anh trải lòng về hôn nhân trọn vẹn, buồn nhưng không trách người cũ Ảnh 1
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng về cuộc sống sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Là một người vừa trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, Diệp Lâm Anh có cho mình không ít trải nghiệm trong cuộc sống. Với câu hỏi này, Diệp Lâm Anh thoải mái tâm sự: "Chuyện tình cảm khó nói lắm. Có những người 10 năm người ta vẫn yêu nhau, người ta cần cái người đấy thôi. Vì người ta cảm thấy có đi đâu chăng nữa, người ta cũng chỉ muốn trở về với một người. Còn có những cái, ví dụ như là bạn trai đang yêu em đi nhưng một hai tháng sau, tình yêu sẽ thay đổi vì vấn đề liên quan đến cảm xúc, khó nói lắm".

Diệp Lâm Anh thừa nhận rất buồn bởi chuyện tình cảm nhưng cô không trách người cũ mà tự nhìn nhận lại bản thân. Diệp Lâm Anh trải lòng: "Mình không nên trách người ta. Nhiều khi mình phải tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay là mình có gì sai hay không? Còn nếu đối với quãng thời gian đó, mình đã cố gắng đủ rồi thì cứ nhẹ nhàng thôi, không thuộc về nhau thôi. Mình cảm thấy người sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì mình nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới. 

Diệp Lâm Anh trải lòng về hôn nhân trọn vẹn, buồn nhưng không trách người cũ Ảnh 2
Diệp Lâm Anh là nhân vật khách mời tham gia Vlog của MC Thanh Thanh Huyền.

Xem thêm clip:

Ở Việt Nam, người ta nghĩ nên vì con vì cái. Đương nhiên, ai cũng vì con vì cái hết. Nhưng mà nếu bố mẹ ở cạnh nhau không vui, bọn nhỏ cũng bị ảnh hưởng đến tâm lí khi mà lớn và phát triển. Ai nói chị mạnh mẽ nhưng thật ra chị cũng yếu lắm, thật ra chị không muốn ai thấy mình khóc. 

Khi lớn lên, chị đã sống thiếu tình cảm của bố rồi. Mẹ phải đi làm, khi mình bị bắt nạt cũng không ai bảo vệ và cũng không muốn chia sẻ với mẹ. Chị đã tự giải quyết được những việc đó từ khi còn nhỏ".

Diệp Lâm Anh trải lòng về hôn nhân trọn vẹn, buồn nhưng không trách người cũ Ảnh 3
Diệp Lâm Anh trải lòng về hôn nhân trọn vẹn, buồn nhưng không trách người cũ.

Vào đầu năm 2022, Diệp Lâm Anh đã công khai chuyện cô và thiếu gia Nghiêm Đức đã chính thức ly thân. Người đẹp đã cùng hai con ra khỏi nhà chồng và bắt đầu cuộc sống mới. Mới đây, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã đến tòa án để hòa giải và giải quyết các thủ tục ly hôn.

Xem thêm: 'Người qua đường' bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN