Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh tiết lộ tâm trạng sau khi mất quyền nuôi con

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những dòng tâm trạng của Diệp Lâm Anh đã chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Vừa qua, Diệp Lâm Anh và chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm đã có mặt tại phiên tòa sơ thẩm để nghe phán quyết về việc quyền nuôi con sau ly hôn. Diệp Lâm Anh chia sẻ được nuôi con gái, chồng cũ của cô sẽ nuôi con trai. 

Diệp Lâm Anh tiết lộ tâm trạng sau khi mất quyền nuôi con Ảnh 1

Được biết sau phiên toàn, phía Diệp Lâm Anh vẫn sẽ tiếp tục làm việc với luật sư để kháng cáo lên tòa phúc thẩm nhằm giành lại quyền nuôi hai con. Diệp Lâm Anh tiết lộ tâm trạng hiện tại: “Mấy ngày qua mình cho phép bản thân ở trong trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không thể suy nghĩ được gì nhiều. Mình lao vào việc dọn dẹp nhà cửa để tự đánh lạc hướng bản thân tránh khỏi những điều tiêu cực. Mình hiểu bản thân đang cần sự tĩnh lặng, thoát ra khỏi công việc và áp lực cuộc sống để cân bằng lại mọi thứ.

Hôm nay, mình đọc được rất nhiều tin nhắn động viên từ mọi người gửi về, cực kỳ xúc động và thật lòng mình cảm ơn sự quan tâm của mọi người từ khắp mọi nơi. Mình biết ơn vì mình đã từng là nghệ sĩ, đã từng có quãng thời gian trải nghiệm và những cống hiến tuy rất nhỏ bé nhưng điều đó giúp cho mình nhận được nhiều tình cảm yêu thương, lời động viên từ mọi người để có thêm động lực về tinh thần. Mình ổn và trở lại công việc rồi ạ. Xin cảm ơn trái tim ấm áp của tất cả mọi người”.

Diệp Lâm Anh tiết lộ tâm trạng sau khi mất quyền nuôi con Ảnh 2

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và nhận được sự đồng cảm của khán giả với những bình luận như: 

- Đôi lúc cho bản thân yếu đuối 1 xíu, nghỉ ngơi 1 xíu rồi lại mạnh mẽ để đi tiếp con đường phía trước. Chúc chị mãi mạnh mẽ như vậy nhé.

- Cô gái xinh đẹp và đầy bản lĩnh! Rồi em sẽ tìm được hoàng tử của mình, em xứng đáng được như thế.

- Mạnh mẽ lên em nhé mong mọi đều tốt đẹp sẽ đến với em.

Diệp Lâm Anh tiết lộ tâm trạng sau khi mất quyền nuôi con Ảnh 3

Xem thêm clip:

Cách đây ít ngày, Nghiêm Đức chặn xe Diệp Lâm Anh ngay cổng trường của con gái khiến cõi mạng xôn xao. Diệp Lâm Anh trải lòng rằng sự việc này đã khiến tinh thần của cô bị ảnh hưởng, đồng thời lo sợ những hình ảnh không đẹp về bố sẽ bị hằn vào tâm trí của con gái nhỏ.

Xem thêm: Chồng cũ Diệp Lâm Anh nói gì trước tòa để ngăn cô không nuôi 2 con?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất