Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh hé lộ lý do khiến chồng cũ không chịu đóng học phí cho con, netizen: 'Làm cha mà ích kỷ'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Theo như lời Diệp Lâm Anh chia sẻ, vì muốn tạo cho cô áp lực và khó khăn, chồng cũ của cô - doanh nhân Đức Phạm đã ngưng toàn bộ sự trợ giúp về kinh tế sau ly hôn

Doanh nhân Đức Phạm và Diệp Lâm Anh được xem là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau khi kết hôn không lâu, cả hai chính thức xác nhận đường ai nấy đi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Diệp Lâm Anh hé lộ lý do khiến chồng cũ không chịu đóng học phí cho con, netizen: 'Làm cha mà ích kỷ' Ảnh 1

Qua nhiều lần hòa giải không thành công, vào ngày 27/11, doanh nhân Đức Phạm đã chặn xe ô tô của Diệp Lâm Anh trên đường cô đi đón con khiến người đẹp vô cùng hoảng sợ. Sau vài ngày xảy ra sự việc, tại phiên tòa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ về câu chuyện "trợ cấp" của chồng cũ sau ly hôn.

Diệp Lâm Anh hé lộ lý do khiến chồng cũ không chịu đóng học phí cho con, netizen: 'Làm cha mà ích kỷ' Ảnh 2

Người đẹp cho biết, vì muốn tạo áp lực và khó khăn cho cô, chồng cũ của cô - thiếu gia Đức Phạm đã ngưng toàn bộ sự trợ giúp về kinh tế, tất cả đều vì một mục đích là để người đẹp thấy "khó mà rút", không tiếp tục giành lấy quyền nuôi con. Thậm chí, ngay cả việc đóng học phí cho con tại trường, chồng cũ Diệp Lâm Anh cũng "khất" từ ngày này qua ngày khác, đến mức nữ MC phải thấy ngại mà đóng nhanh cho nhà trường.

Diệp Lâm Anh hé lộ lý do khiến chồng cũ không chịu đóng học phí cho con, netizen: 'Làm cha mà ích kỷ' Ảnh 3

"Tôi đã nhiều lần chủ động vì nhà trường sẽ gửi email đóng học phí cho bố và mẹ. Thế nhưng bố các bé lại không đóng, tôi đã chủ động nhắc nhở và anh cứ ậm ừ. Sau 1-2 tuần thì nhà trường tiếp tục nhắc, lúc đó tôi giật mình bảo anh "Nếu chưa đóng thì hãy đóng đi nhé". Tuy nhiên, mấy ngày sau đó thì anh vẫn chưa đóng, tôi thấy ngại với nhà trường nên tự đi đóng cho các con, nữ MC chia sẻ với kênh 14.

Người đẹp khẳng định dù trong hoàn cảnh nào, cô sẽ không bao giờ từ bỏ quyền nuôi dạy hai con: "Tôi nghĩ anh bận nên có chụp màn hình đã chuyển khoản học phí của các con gửi cho anh để mong anh hỗ trợ vì tôi đã lo cuộc sống cho các bé rồi nhưng không nhận được hồi âm. Tôi nghĩ có lẽ anh muốn ngưng toàn bộ sự trợ giúp kinh tế nhằm gây khó khăn để tôi bỏ cuộc. Thế nhưng dù có trong hoàn cảnh nào thì tôi sẽ không bao giờ bỏ con."

Diệp Lâm Anh hé lộ lý do khiến chồng cũ không chịu đóng học phí cho con, netizen: 'Làm cha mà ích kỷ' Ảnh 4

Phía dưới bài chia sẻ, rất đông người hâm mộ và khán giả để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ ích kỷ, vô tâm của chồng cũ Diệp Lâm Anh. Đồng thời, họ cũng để lại lời an ủi, động viên người đẹp hãy cố gắng, mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho hai con.

"Làm bố kiểu gì vậy, đây gọi là ích kỷ chứ không phải thương con".

"Làm ơn đó, đừng nghĩ đến cảm xúc của mình nữa, hãy nghĩ đến con đi".

"Có cái việc học phí cũng lấy ra để uy hiếp vợ con".

"Chị Diệp Lâm Anh cố gắng và mạnh mẽ lên chị nhé".

"Thương chị và thương hai cháu, nhưng mà em vẫn tin là sau cơn mưa trời lại sáng".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN