Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh sợ khó giành quyền nuôi 2 con, thừa nhận 'xa mặt cách lòng' với mẹ chồng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Mới đây, Diệp Lâm Anh tiết lộ cô vẫn duy trì thói quen đều đặn mỗi cuối tuần đưa cháu về thăm ông bà nội, chơi với bố sau khi dọn ra khỏi nhà chồng. 

Cô tiết lộ với báo Ngôi sao, mẹ chồng cũ dù từng rất yêu thương cô nhưng chắc chắn sẽ bảo vệ Đức Phạm: "Xa mặt thì cách lòng. Khó lòng để mẹ chồng tôi bảo vệ con dâu. Tôi không trách bố mẹ chồng vì tất cả những điều ông bà làm đều xuất phát từ tâm lý thương nhớ các cháu".

Diệp Lâm Anh sợ khó giành quyền nuôi 2 con, thừa nhận 'xa mặt cách lòng' với mẹ chồng Ảnh 1
Diệp Lâm Anh sợ khó giành quyền nuôi 2 con, thừa nhận "xa mặt cách lòng" với mẹ chồng

Chiều ngày 24/11/2022, Diệp Lâm Anh mở livestream trên trang cá nhân. Cô vừa khóc, vừa kêu gọi mọi người giúp đỡ mình. Diệp Lâm Anh cho biết bản thân đang lo sợ khi chồng cũ là thiếu gia Nghiêm Đức đứng liên tục đứng ở đầu xe ô tô, đòi cô phải cho anh đón con về. Cô cho biết: "Lúc kết thúc livestream, tôi với anh Đức Phạm đi vào bên trong tòa nhà để làm việc với công an. 

Diệp Lâm Anh sợ khó giành quyền nuôi 2 con, thừa nhận 'xa mặt cách lòng' với mẹ chồng Ảnh 2
Diệp Lâm Anh cho biết bản thân đang lo sợ khi chồng cũ là thiếu gia Nghiêm Đức đứng liên tục đứng ở đầu xe ô tô, đòi cô phải cho anh đón con về.

Anh Đức Phạm yêu cầu đi về phường 22 giải quyết, không giải quyết tại chỗ. Tôi cũng hợp tác, đi về phường 22 đường Ngô Tất Tố. Khi tới nơi không thấy anh ấy tới phường mà chính anh ấy là người yêu cầu. Chỉ có một mình tôi tới phường, viết bản tường trình, bạn bè tôi, anh Cường Đô La và Đàm Thu Trang qua ngồi đợi anh ấy tới nhưng không tới". 

Diệp Lâm Anh sợ khó giành quyền nuôi 2 con, thừa nhận 'xa mặt cách lòng' với mẹ chồng Ảnh 3
Diệp Lâm Anh và chồng thời còn mặn nồng.

Xem thêm clip: 

Cô khẳng định trong tương lai, cả hai có thể tha thứ và ngồi xuống lại với nhau nhưng chuyện quay lại rất khó nói: "Nếu được quay lại, tôi vẫn hết mình như thế vì nếu như không hết mình tôi sẽ không biết được mình đã cống hiến, hy sinh, bao dung đủ chưa. Khi mình làm hết sức sẽ không còn gì hối hận. Cuộc đời tôi phải gặp anh ấy, phải trải qua sóng gió mới có thể mạnh mẽ hơn". Sự việc ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ vẫn đang là chủ đề được dân tình quan tâm.

Xem thêm: Nối tiếp Diệp Lâm Anh, một sao nam công khai việc bị gắn thiết bị theo dõi vào xe riêng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất