saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh sợ hãi kể về trải nghiệm bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi

Phương Vy
Chia sẻ

Khán giả khuyên Diệp Lâm Anh nên báo công an về hành động kì lạ của người đàn ông lạ mặt nhắm vào cô.

Mới đây Diệp Lâm Anh không khỏi sợ hãi khi chia sẻ việc bị một người lạ mặt theo dõi trong một thời gian dài. Cựu người mẫu bày tỏ sự thắc mắc về danh tính và mục đích của người này khi có hành động trên với cô.

Cụ thể người đẹp chia sẻ: "Không biết mấy người này có âm mưu gì mà sáng tối ngồi ở trước cửa nhà, công ty, quán xá của mình để phóng to thu nhỏ liên tục. Mình thấy lạ lạ nên để ý xem sao. Lúc mới chạy xe ra khỏi hầm tự nhiên thấy người này giơ điện thoại lên quay theo mình, mình dừng xe lại và cũng giơ điện thoại lên quay ngược lại thì người này giả vờ quay lên toà nhà".

Diệp Lâm Anh sợ hãi kể về trải nghiệm bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi Ảnh 1
Hình ảnh của Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh sợ hãi kể về trải nghiệm bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi Ảnh 2
Người đàn ông này liên tục sử dụng điện thoại để quay chụp cựu người mẫu và bám sát theo dõi mọi lịch trình của cô

"Xong mình cũng nghĩ chắc không phải nên mình chạy xe đi, nhưng chạy được tầm 100m thì mình thử quay xe lại coi xe đó có chạy theo mình không thì y như rằng thấy xe đó chạy theo. Mình đi tiếp để khuất tầm mắt xe đó rồi tiếp tục quay đầu xe đuổi theo coi xe đó đi luôn hay dừng lại. Nếu dừng lại thì chắc chắn theo dõi mình. Kết quả là thấy xe đó dừng, đá xi nhan phải", cô mong muốn được biết người đàn ông lạ mặt là paparazzi hay thám tử tư.

Ở dưới phần bình luận, Diệp Lâm Anh tâm sự vào khoảng tháng 11, 12 năm ngoái cô cũng từng bị theo dõi như vậy. Mọi lịch trình của người đẹp từ khi bắt đầu ra khỏi nhà đều có người bí mật quan sát. Cựu người mẫu khẳng định đã có video ghi lại toàn bộ quá trình người bí ẩn "bám đuôi". Bên cạnh đó, một nhân viên ở quán cafe gần nhà cô cũng âm thầm báo tin có người đang theo dõi cho người đẹp biết.

Diệp Lâm Anh sợ hãi kể về trải nghiệm bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi Ảnh 3
Người mẫu Hoàng Hạnh, ca sĩ Pha Lê, cựu người mẫu Trang Trần đều bày tỏ sự lo lắng cho Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh sợ hãi kể về trải nghiệm bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi Ảnh 4
Ngoài những bình luận hài hước về "thám tử tư" bị người đẹp phát hiện, nhiều người cho rằng cô nên nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng về việc bị theo dõi đời tư

Xem thêm: Diện đồ giống trang phục cưới, Huỳnh Anh và Lan Phương vướng vào nghi vấn đã kết hôn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN