saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào gửi lời nhắn tới con: 'Các con là ánh sáng trong những ngày tối tăm của mẹ'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ trên của Diệp Lâm Anh khiến ai nấy đều thấy đồng cảm.

Nhân ngày 1/6, Diệp Lâm Anh đăng tải một tâm thư dài đầy xúc động gửi tới 2 thiên thần bé nhỏ của mình. Cô viết: "Gửi Boorin và B.boy của mẹ Cún. Hôm nay là quốc tế thiếu nhi, ngày mà mẹ muốn viết vài dòng cho Boorin và B.boy. Chắc sau này các con mới có thể đọc và hiểu được những tâm sự này của mẹ nhưng mẹ cứ để ở đây, nơi mà mẹ chỉ muốn chia sẻ những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống.

Hai nhóc tỳ nhà Diệp Lâm Anh rất đáng yêu.
Diệp Lâm Anh vui đùa cùng con.

Ngoài công việc, bạn bè là điều tuyệt vời nhất, là hình ảnh của các con mỗi ngày một lớn lên. Boorin 3 tuổi rưỡi và B.boy 2 tuổi rưỡi rồi, thời gian trôi qua thật nhanh. Nhớ ngày mẹ mới sinh em B.boy chưa đầy 24 tiếng mà mẹ cố gắng xuất viện để có mặt trong tiệc thôi nôi của Boorin vì muốn em có cả bố và mẹ ở bên cạnh. Trong 2 năm liền mẹ đã có 2 em và đây là điều mà giờ khi nhìn lại là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có trong đời.

Mẹ biết thời gian qua mẹ tập trung nhiều vào công việc để mẹ có thể vững vàng lo cho các con. Tất cả những gì mẹ làm là để Boorin và B.boy được đầy đủ và hạnh phúc nhất trong khả năng của mẹ. Boorin và B.boy chính là động lực để mẹ Cún có thể vượt qua những sóng gió và biến cố tưởng chừng như đã khiến mẹ gục ngã. 

Sau khi chia tay với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh tập trung vào công việc và dành phần lớn thời gian cho hai nhóc tỳ.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh xuất hiện rạng rỡ bên siêu xe hậu ly hôn

Các con chính là ánh sáng trong những tháng ngày tối tăm của mẹ. Mỗi khi buồn phiền nhìn các con nằm ngủ bình yên trong vòng tay mẹ thì mọi điều còn lại không còn quan trọng nữa. Rồi mẹ sẽ già đi và các con sẽ lớn lên. Điều mẹ muốn là khi mẹ còn bao nhiêu sức lực ở hiện tại thì mẹ đều cố gắng vì Boorin và B.boy.

Chị hai Boorin siêu quậy nhưng cực kỳ thông minh và tình cảm. Hồi nhỏ thì hay bắt nạt em B.boy nhưng giờ chị 2 đã lớn hơn rồi, biết bảo vệ em và phụ mẹ dọn dẹp nhà nữa. Em B.boy thì hơi còi và hay nhõng nhẽo. Nhưng B.boy của mẹ rất tình cảm và yêu chị 2, đi đâu cũng nhớ tới chị Boorin rồi hỏi Boorin đâu rồi.

Mẹ hy vọng 3 chúng mình sẽ luôn yêu thương và ở bên nhau khi con còn nhỏ. Khi con trưởng thành, khi con lập gia đình hay khi mẹ già đi. Mẹ vẫn luôn là mẹ Cún xinh đẹp và lực sĩ của cả Boorin và B.boy. Mẹ không thể cho các con được tổ ấm đủ đầy nhưng mẹ Cún chắc chắn sẽ luôn yêu thương hai em vô điều kiện".

Cô chị cả Boorin.
Với Diệp Lâm Anh, cô buồn vì không cho các con một gia đình đầy đủ nhưng cô luôn yêu thương hai con của mình một cách vô điều kiện.

Dòng chia sẻ của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động. Người hâm mộ gửi lời động viên tới cô và bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ 2 con:

- Nhanh thật nhanh mình ơi, nhìn 2 đứa lớn nhanh quá.

- Xúc động quá mẹ Cún à. Chúc 2 bé ngày lễ vui vẻ, chúc mẹ Cún mạnh mẽ xinh đẹp hơn.

- Ba mẹ con yêu quá! Chúc chị của em luôn mạnh mẽ, nghị lực, mãi là điểm tựa của các con.

Sau khi chia tay với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh tập trung vào công việc và dành phần lớn thời gian cho hai nhóc tỳ. Với Diệp Lâm Anh, cô buồn vì không cho các con một gia đình đầy đủ nhưng cô luôn yêu thương hai con của mình một cách vô điều kiện để các bé không cảm thấy tủi thân hay thấy thiếu tình yêu thương.

Xem thêm: Hậu ly hôn chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh khoe body ngày càng nóng bỏng khiến dân tình 'u mê'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN