Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh 'mất cảm xúc' sau khi trải qua loạt sóng gió bên cạnh chồng doanh nhân

Phương Vy
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh thẳng thắn chia sẻ giờ mọi cảm xúc với cô cũng chỉ là sự 'tạm thời'.

Trong những ngày gần đây, ồn ào tình ái giữa Diệp Lâm Anh và chồng đã trở thành chủ đề nóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. 

Cụ thể vào chiều ngày 24/11 vừa qua, cựu người mẫu bất ngờ phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân. Cô hoảng loạn cho biết chồng đứng chặn xe riêng trước cổng chung cư vì muốn đón con gái về nhà nội. Trước đó doanh nhân Đức Phạm đã tự ý đưa con trai từ trường học về mà không thông báo cho cô biết, vì vậy người đẹp ngay lập tức đi đón con gái thì gặp phải tình cảnh trên.

Sau một vài ngày trải qua sự việc bị chồng chặn xe, Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống đời thường. Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu trầm ngâm chia sẻ về cảm xúc hiện tại trước loạt biến cố vừa qua: "Cho đến thời điểm này với mình hạnh phúc hay khổ đau cũng chỉ là điều “tạm thời” mà thôi".

Diệp Lâm Anh 'mất cảm xúc' sau khi trải qua loạt sóng gió bên cạnh chồng doanh nhân Ảnh 1
Diệp Lâm Anh

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều ra sức động viên và an ủi người đẹp sớm vượt qua khoảng thời gian đầy khó khăn này: "Xinh đẹp và cười tươi như vậy mỗi ngày em nhé!", "Rồi hạnh phúc sẽ lại đến như trăng khuyết rồi sẽ lại đầy. Chúc bình an cả thân và tâm!", "Hãy là người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ nhé chị", "Em rất đẹp xứng đáng được hạnh phúc!"...

Trước đó người đẹp từng buồn bã cho biết liên tục bị chồng gây "khó dễ" trong vòng 1 năm qua: "Bây giờ ép đủ thứ, ép hết công ty phải chuyển đi, một Lounge cũng đóng cửa rồi còn muốn cái gì nữa? Tất cả nói chung là không còn một đường nào để sống luôn. Bây giờ Cún sẽ không xuống xe, bởi vì còn có Boorin trên xe nữa, vì không biết mấy người này sẽ làm gì. Giờ lùi xe cũng không cho lùi luôn, trong cả năm nay quá mệt mỏi rồi. Nhưng nửa tháng nay nó dồn dập vào, hết chuyện bị đuổi khỏi văn phòng công ty, tất cả nhân sự rất khổ sở, xong rồi đến một Lounge cuối tuần này sẽ phải đóng cửa".

Diệp Lâm Anh 'mất cảm xúc' sau khi trải qua loạt sóng gió bên cạnh chồng doanh nhân Ảnh 2
Sau khi dọn ra khỏi nhà chồng, cựu người mẫu đã tự điều hình công việc kinh doanh và chăm sóc các con mà không hề nhận được sự chu cấp của chồng
Diệp Lâm Anh 'mất cảm xúc' sau khi trải qua loạt sóng gió bên cạnh chồng doanh nhân Ảnh 3
Dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng cô luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả

Xem thêm: Toàn cảnh về livestream tố chồng của Diệp Lâm Anh: Không chu cấp cho con, chặn hết đường sinh nhai

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN