Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi về làm dâu hào môn, cuộc sống của Diệp Lâm Anh thay đổi rất nhiều, đã thành công thì nay lại càng thành công hơn.

Diệp Lâm Anh là một trong những cái tên quen thuộc với làng giải trí Việt. Sở hữu ngoại hình cùng khuôn mặt vượt trội, không khó để Diệp Lâm Anh thử sức ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, vũ công,... 

Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn? Ảnh 1
Diệp Lâm Anh là cái tên quen thuộc của làng giải trí

Không chỉ là mỹ nhân giàu có, Diệp Lâm Anh còn có sự hỗ trợ lớn từ ông xã thiếu gia. Được biết, chồng Diệp Lâm Anh xuất thân trong một gia đình giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ từ bất động sản cho đến kinh doanh dịch vụ.

Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia - Đức Phạm chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2016. Đến tháng 5/2018, cặp đôi đi đến quyết định về chung nhà. 

Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn? Ảnh 2
Diệp Lâm Anh và ông xã đại gia

Ở thời điểm đó, hôn lễ của doanh nhân Đức Phạm và Diệp Lâm Anh được tổ chức tại nơi đắt đỏ nhất Sài thành, riêng tiền hoa trang trí đã trị giá hơn 1 tỷ đồng. 

Sau khi về chung nhà, hai vợ chồng gắn bó từ công việc cho đến cuộc sống. Từ một người hiếm hoi xuất hiện, Đức Phạm thường xuyên tháp tùng vợ tại các sự kiện giải trí mà Diệp Lâm Anh tham gia.

Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn? Ảnh 3
Ông xã Diệp Lâm Anh thường xuyên tháp tùng vợ trong các sự kiện giải trí

Sáu tháng sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng chào đón cô con gái đầu lòng. Đúng 1 năm sau đó, Diệp Lâm Anh tiếp tục hạ sinh cậu con trai thứ 2 cho chồng đại gia.

Từ hồi về làm phu nhân hào môn, Diệp Lâm Anh cũng chuyển hướng sang kinh doanh và khá thành công. Cô làm bà chủ của chuỗi cửa hàng ăn uống nổi tiếng ở TP HCM.

Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn? Ảnh 4

Không những thế, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì liên tục tậu đồ hiệu, hình ảnh mỹ nhân "chanh sả" không chê vào đâu được khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị. Quả là cuộc sống của Diệp Lâm Anh tiến triển hơn rất nhiều kể từ khi về làm dâu hào môn.

Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn? Ảnh 5
Diệp Lâm Anh 'lột xác' ra sao kể từ ngày về làm dâu hào môn? Ảnh 6
Diệp Lâm Anh thường xuyên khoe những món đồ hàng hiệu đắt đỏ

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh và ông xã vướng phải ồn ào "đường ai nấy đi". Cô nàng sau đó đã lên tiếng giải thích rằng: "Nửa năm nay tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mình hoàn toàn muốn tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, các con và công việc kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN