Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Diệp Lâm Anh đang hẹn hò?

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh ẩn ý chuyện đang hẹn hò khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.

Sau sóng gió hôn nhân, Diệp Lâm Anh đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Người đẹp 8X tập trung cho công việc và chăm sóc hai con nhỏ. Đồng thời, cô cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống riêng lên mạng xã hội và nhận nhiều lời động viên từ người hâm mộ.

Diệp Lâm Anh ẩn ý chuyện đang hẹn hò

Mới đây, Diệp Lâm Anh đăng tải dòng trạng thái ẩn ý khiến dân tình hoang mang. Cô viết: "Hẹn hò…sương sương biết đâu là chân ái". Từ đây, khán giả liền đặt ra nghi vấn phải chăng Diệp Lâm Anh đã tìm được chân ái cuộc đời. 

Diệp Lâm Anh đang hẹn hò? Ảnh 1
Diệp Lâm Anh đang hẹn hò? Ảnh 2
Diệp Lâm Anh ẩn ý chuyện đang hẹn hò.

Phía dưới bài viết, người đẹp còn tag tên bạn thân: "Truth or dare và hậu quả của nó". Người bạn này liền để lại phản hồi: "Tôi không biết gì cả. Tôi không liên quan đến việc này, vui lòng gửi mail tôi sẽ giải thích mọi việc". Màn tương tác của cả hai khiến dân tình thích thú.

Tuy nhiên, cô đang hẹn hò đó chỉ là suy đoán từ netizen. Mặt khác, có thể Diệp Lâm Anh đang trêu đùa mà thôi. Bởi, trước đó Cường Đô La tiết lộ chuyện "Cún" đang độc thân. Anh viết: "Lần nào gặp, anh mình cũng hỏi 'Cún có người yêu chưa?'. Dạ chưa, chưa ai dám anh ạ?".

Diệp Lâm Anh đang hẹn hò? Ảnh 3
Diệp Lâm Anh ngày càng nhuận sắc.

Diệp Lâm Anh khó mở lòng sau biến cố hôn nhân

Có thể thấy, thời điểm này Diệp Lâm Anh tập trung phát triển công việc và dành thời gian cho các con. Sau biến cố hôn nhân, cô khó mở lòng hơn trước. Diệp Lâm Anh từng chia sẻ bản thân ghét bị nhìn như một phụ nữ thất bại sau đổ vỡ hôn nhân. Trải qua những chông gai, Diệp Lâm Anh trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh.

Cuộc sống sau ly hôn của Diệp Lâm Anh được nhiều người quan tâm. Diệp Lâm Anh tâm sự các con chính là động lực để cô không ngừng cố gắng trong cuộc sống và công việc. Người đẹp thừa nhận khó mở lòng sau biến cố hôn nhân: "Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ khác là sợ cô đơn. Hiện tại, thời gian mình làm kinh tế trụ cột gia đình, dành cho con,... nên tình yêu xa vời với mình. 

Diệp Lâm Anh đang hẹn hò? Ảnh 4
Diệp Lâm Anh đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. 

Bây giờ để yêu một ai đấy phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi mình cũng từ chối nhiều thứ, nhiều người. Đôi khi mình không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi, mình có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng". 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ