Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh 'bóc phốt' chồng ngoại tình, Q.T liên tục bị dân tình réo gọi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh cho biết cuộc hôn nhân của mình không thể cứu vãn được nữa.

Mới đây, Diệp Lâm Anh chính thức thông báo về việc cô đã chính thức ly thân, dọn ra khỏi nhà chồng sau loạt những nghi vấn lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân rạn nứt khi hai người không cùng quan điểm trong công việc, xảy ra nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn.

Diệp Lâm Anh 'bóc phốt' chồng ngoại tình, Q.T liên tục bị dân tình réo gọi Ảnh 1
Sau thời gian dài cứu vãn hôn nhân nhưng không thành.

Chia sẻ với báo chí cô cũng xác nhận Đức Phạm ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua.

Diệp Lâm Anh kể: "Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân.

Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Diệp Lâm Anh 'bóc phốt' chồng ngoại tình, Q.T liên tục bị dân tình réo gọi Ảnh 2
Theo Diệp Lâm Anh, việc Đức Phạm và Q.T qua lại ngày càng lộ liễu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và 2 người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa.

Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân".

Trong khi đó, Q.T - người bị đồn xen vào hôn nhân Diệp Lâm Anh - vẫn chưa phân trần cho tới thời điểm hiện tại. Khẳng định sống không sai với bản thân, Q.T đồng thời cho biết sự thật sẽ có lúc được phơi bày, mong mọi người chờ đợi.

Diệp Lâm Anh 'bóc phốt' chồng ngoại tình, Q.T liên tục bị dân tình réo gọi Ảnh 3
Diệp Lâm Anh cùng 2 con đã dọn ra ngoài sống.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, được biết đến qua vai trò người mẫu, vũ công, ca sĩ, diễn viên. Năm 2018, cô kết hôn với Nghiêm Đức - thiếu gia xuất thân từ gia đình giàu có, kinh doanh bất động sản và hệ thống xe máy lớn ở TP HCM. Đôi vợ chồng có hai con đủ nếp tẻ - con gái Boorin (năm 2018) và con trai B.Boy (2019).

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN