Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh ẩn ý 'muốn buông bỏ' sau ồn ào ly hôn?

Minh Anh
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh chia sẻ một bài viết đầy tâm trạng như đang nói hộ nỗi lòng. Bài đăng khiến không ít khán giả hoài nghi về tình trạng hiện tại của cô nàng.

Sau ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh không nhắc nhiều đến chuyện gia đình. Trên trang cá nhân, cô nàng thường đăng tải hình ảnh tụ tập cùng bạn bè hay những khoảnh khắc vui vẻ bên các con. Tuy nhiên, động thái mới đây của Diệp Lâm Anh lại khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng hiện tại của cô nàng. 

Diệp Lâm Anh chia sẻ bài đăng đầy tâm trạng như đang nói hộ nỗi lòng

Theo đó, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ lại một bài viết đầy tâm trạng: "Con à! Đừng mải chạy theo những thứ không thuộc về con, bởi nó đã làm con đủ mệt rồi. Con có thể quan trọng với ai đó một lúc nhưng chuyện một đời là cổ tích xa xôi. Con phải hiểu hoàng hôn dù có đẹp đến mấy cũng sẽ đến lúc phải nhường cho màn đêm buông xuống. Vì mọi thứ vốn dĩ là vô thường, thì làm gì có cái gọi là mãi mãi. Hãy biết trân trọng chính mình. Mỉm cười lên con nhé!".

Bài viết khiến một bộ phận cư dân mạng hoài nghi việc chân dài 8X muốn buông bỏ, khép lại những ồn ào.

Sau ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh thường cập nhật hình ảnh khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ

Cách đây vài tháng, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân "đường ai nấy đi". Theo đó, Đức Phạm - ông xã Diệp Lâm Anh bị bắt gặp bước ra khỏi nhà riêng của Quỳnh Thư vào lúc rạng sáng với cử chỉ vô cùng thân mật. 

Không những thế, Đức Phạm còn đăng đàn thông báo đã ly thân và chuẩn bị ly hôn với Diệp Lâm Anh vào đúng ngày sinh nhật của 2 con. Tuy nhiên, sau đó, chân dài 8X đã xuất hiện cùng mẹ chồng phủ nhận mọi tin tức tiêu cực về gia đình và không có động thái phản hồi gì thêm về câu chuyện.

Diệp Lâm Anh bên cạnh mẹ chồng
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất