Sao & Đời Sống

Diễn viên Vân Trang chúc ông xã 'đẹp trai vạm vỡ' trong ngày sinh nhật

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Vân Trang nhắn nhủ lời ngọt ngào nhân dịp sinh nhật ông xã doanh nhân.

Sáng 26/11, trên trang cá nhân, diễn viên Vân Trang có bài đăng nhắn nhủ cực kỳ ngọt ngào đến ông xã nhân dịp sinh nhật. 

Diễn viên Vân Trang chúc ông xã 'đẹp trai vạm vỡ' trong ngày sinh nhật Ảnh 1
Vân Trang nhắn nhủ lời yêu thương đến ông xã nhân dịp sinh nhật.

Nữ diễn viên phim Mùa sen cạn bày tỏ: "Chúc mừng sinh nhật người đờn ông duy nhất của gia đình mình. Tụi con chúc ba luôn vui vẻ, hạnh phúc để yêu thương mẹ và tụi con nhiều hơn. Chúc ba luôn thiệt nhiều sức khoẻ để chăm lo cho mẹ và tụi con nhiều hơn. Chúc ba luôn đẹp trai vạm vỡ để khi đi cạnh mẹ và tụi con đẹp đội hình hơn. The Queenies said, Happy Birthday ba (lời chúc từ hai con gái, chúc mừng sinh nhật ba)".

Theo đó, Vân Trang đã thay mặt hai con gái mới sinh nhắn nhủ lời chúc đến ba trong ngày sinh nhật. Mái ấm của nữ diễn viên gốc Tiền Giang khiến nhiều người trầm trồ.

Diễn viên Vân Trang chúc ông xã 'đẹp trai vạm vỡ' trong ngày sinh nhật Ảnh 2
Vân Trang từng áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia.

Vân Trang về chung nhà với ông xã doanh nhân vào năm 2016, sau kết hôn, nữ diễn viên từng có khoảng thời gian lui về ở ẩn để chăm sóc cho gia đình nhỏ. 

Trong một chương trình truyền hình, diễn viên phim Cô dâu đại chiến từng cho biết bản thân bị áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia. 

"Phụ nữ chúng tôi có rất nhiều áp lực: áp lực gia đình, áp lực chồng con, áp lực ba má chồng, ba má vợ. Ngoài ra, chúng tôi còn áp lực phải có công việc tốt nữa, làm sao để chồng không khi dễ mình. Rồi áp lực kiếm tiền làm sao đủ điều kiện cho con vào học trường quốc tế chẳng hạn…", Vân Trang tâm sự.

Diễn viên Vân Trang chúc ông xã 'đẹp trai vạm vỡ' trong ngày sinh nhật Ảnh 3
Tổ ấm viên mãn của diễn viên Vân Trang.

Hôm 1/11, nữ diễn viên thông báo tin vui khi hạ sinh hai nhóc tỳ song sinh, bé được đặt tên là Quinisha và Quianna. Tiết lộ ý nghĩa tên của hai con, Vân Trang bộc bạch: "Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới.

Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy".

Xem thêm: Bị đồn giải nghệ vì mất giọng, ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng nói rõ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất