Sao & Đời Sống

Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi

Quang Ngọc
Chia sẻ

Mới đây, thông tin Quý Bình sẽ kết hôn cùng bà xã doanh nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Quý Bình là gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả Việt. Đồng thời, anh còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và dẫn chương trình. Nam diễn viên ghi điểm với công chúng bởi vẻ ngoài điển trai, hiền lành, chân chất. Ngoài ra, Quý Bình còn được người hâm mộ yêu mến vì tấm lòng nhân ái khi thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. 

Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi Ảnh 1
Diễn viên Quý Bình

Mới đây, thông tin Quý Bình sẽ kết hôn cùng bà xã doanh nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bạn bè nam diễn viên sinh năm 1983 cũng lên tiếng xác nhận tin vui trên, đồng thời hé lộ thiệp cưới. 

Được biết, hôn lễ của Quý Bình sẽ diễn ra ngày 12/12 tại nhà riêng. Hai ngày sau đó, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc đón bạn bè tại một trung tâm hội nghị ở Quận 7, TP HCM. 

Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi Ảnh 2
Thiệp cưới của Quý Bình và Ngọc Tiền

Theo thông tin trên thiệp cưới, bà xã Quý Bình chính là "nữ tướng" doanh nhân lừng lẫy thương trường - Nguyễn Ngọc Tiền. Cô hơn tuổi Quý Bình và thuộc thế hệ 7X và hiện là CEO một công ty bất động sản đình đám.

Trên trang cá nhân, Quý Bình cũng không ít lần dành lời ngọt ngào cho nửa kia. “Anh không biết em làm gì, là ai trước kia, nhưng anh hứa từ bây giờ sẽ luôn bên cạnh em và làm cho em hạnh phúc”, nam diễn viên từng viết.

Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi Ảnh 3
Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi Ảnh 4
Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền

Trước đó, chia sẻ với báo chí về người yêu vào năm 2018, Quý Bình cho biết, bạn gái không hoạt động nghệ thuật nhưng biết chia sẻ và rất thông cảm với công việc của anh. Nam diễn viên còn từng khen bạn gái am hiểu nghệ thuật nên tư vấn cho anh rất nhiều từ trang phục đến bài hát. Tuy nhiên, anh không chia sẻ ảnh cận mặt lẫn danh tính của nửa kia.

Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi Ảnh 5
Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi Ảnh 6
Quý Bình sinh năm 1983 trong khi đó, vợ anh thuộc thế hệ 7X

Trước khi kết hôn cùng bà xã Ngọc Tiền, Quý Bình cũng từng vướng không ít tin đồn hẹn hò với diễn viên Lê Phương, ca sĩ Minh Hằng, Lâm Khánh Chi, Tố My... 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất