Sao & Đời Sống

Diễn viên Phương Oanh có động thái lạ sau khi mở lại tài khoản Facebook

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau gần 2 tuần khóa trang cá nhân Facebook, động thái mới nhất của Phương Oanh thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm giữa Shark Bình và Phương Oanh là một trong những đề tài "nóng" thu hút sự quan tâm của truyền thông cũng như người hâm mộ. Thời điểm ấy, bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) khẳng định chưa hề ly hôn với chồng, chính vì lý do đó cặp đôi bị dư luận chỉ trích khi công khai đến với nhau. Từ đó trở đi, mọi nhất cử nhất động của mỹ nhân Hương vị tình thân và bạn trai Shark Bình luôn lọt vào tầm ngắm của công chúng.

Diễn viên Phương Oanh có động thái lạ sau khi mở lại tài khoản Facebook Ảnh 1

Cách đây 2 tuần, diễn viên Phương Oanh khóa trang cá nhân Facebook của mình. Chia sẻ với báo chí về lý do khóa trang cá nhân, cô cho biết thời gian này bản thân muốn tập trung hơn vào công việc.

Diễn viên Phương Oanh có động thái lạ sau khi mở lại tài khoản Facebook Ảnh 2

Sau nhiều ngày "đóng băng" tài khoản, chiều ngày 25/10, nữ diễn viên đã chính thức mở lại. Thay vì có màn comeback âm thầm, Phương Oanh đã cho đăng tải hình ảnh xinh đẹp, mới lạ trên trang cá nhân. Đính kèm bài viết là dòng chia sẻ đáng chú ý: "Oanh nè! Tháng mới tốt lành nha mọi người".

Diễn viên Phương Oanh có động thái lạ sau khi mở lại tài khoản Facebook Ảnh 3

Động thái "comeback" của người đẹp 8X ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và netizens. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân để lại bình luận khen ngợi cho diện mạo "mới lạ", xinh đẹp của Phương Oanh. 

Tại đây, cư dân mạng đã soi ra được chi tiết, mặc dù mỹ nhân Hương vị tình thân đã mở lại tài khoản mạng xã hội, tuy nhiên người đẹp vẫn hạn chế bình luận đối với người lạ. 

Ở phía dưới bài viết, chỉ những người có trong danh sách bạn bè mới có thể bình luận. Động thái này của người đẹp ngay lập tức thu hút sự chú ý. Bởi, từ trước đến nay, Phương Oanh nổi tiếng là mỹ nhân thẳng thắn, sẵn sàng "combat" với antifan và "bỏ ngoài tai" những lời đàm tiếu của dư luận.

Diễn viên Phương Oanh có động thái lạ sau khi mở lại tài khoản Facebook Ảnh 4

Trước đó, khi Phương Oanh khóa chặt trang cá nhân Facebook, Shark Bình đã có hành động cực ngọt gửi đến người bạn gái. Theo đó, vị chủ tịch đã tặng cô ca khúc You Raise Me Up. Trước khi trình bày ca khúc, nam doanh nhân cho biết anh rất ít khi hát nên ca khúc chỉ muốn gửi gắm sự chân thành dành tặng bạn gái dịp 20/10.

Diễn viên Phương Oanh có động thái lạ sau khi mở lại tài khoản Facebook Ảnh 5

Xem thêm: Lan Ngọc: Từng lạc lối trong mặc cảm tự ti về chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất