Sao & Đời Sống

Diễn viên Phương Dung chia sẻ hình ảnh cố NS Chí Tài vài giờ trước khi mất: 'Sáng hôm ấy, anh rất vui vẻ'

Khải Anh
Chia sẻ

Tối ngày 13/12, diễn viên Phương Dung đã có những chia sẻ xúc động về ngày làm việc cuối cùng của cố diễn viên Chí Tài.

Ngày 9/12, khán giả trên khắp cả nước bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi của cố nghệ sĩ đã để lại niềm xót thương vô hạn cho người hâm mộ lẫn bạn bè thân thiết. 

Tối ngày 13/12, diễn viên Phương Dung, một đồng nghiệp thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài, đã có những chia sẻ xúc động về ngày làm việc của cuối cùng của anh.

Diễn viên Phương Dung chia sẻ hình ảnh cố NS Chí Tài vài giờ trước khi mất: 'Sáng hôm ấy, anh rất vui vẻ' Ảnh 1

Buổi sáng trước khi anh ra đi, anh vẫn cùng các đồng nghiệp của mình vui vẻ chụp ảnh, dự lễ cúng khai máy phim "Kiếm chồng cho mẹ chồng". Theo chia sẻ của diễn viên Phương Dung, cô và nghệ sĩ Chí Tài có duyên thường xuyên đóng cặp với nhau. 

Sáng hôm ấy, anh vẫn chụp ảnh, cười nói vui vẻ cùng mọi người trong đoàn. "Đến trưa khi nghe tin anh ấy đột quỵ và qua đời, tôi bàng hoàng không thể tin đó là sự thật", nữ diễn viên chia sẻ trong nghẹn ngào.

Diễn viên Phương Dung chia sẻ hình ảnh cố NS Chí Tài vài giờ trước khi mất: 'Sáng hôm ấy, anh rất vui vẻ' Ảnh 2

Đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của diễn viên Phương Dung. Đối với cô, đây sẽ trở thành kỉ niệm để nhắc nhớ về cố diễn viên Chí Tài, để mọi người biết rằng trước khi anh ra đi, anh vẫn là một diễn viên tâm huyết, có thần thái và luôn vui vẻ với mọi người. 

Diễn viên Phương Dung chia sẻ hình ảnh cố NS Chí Tài vài giờ trước khi mất: 'Sáng hôm ấy, anh rất vui vẻ' Ảnh 3

Vì vướng lịch quay ở xa, diễn viên Phương Dung không kịp quay về để đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô bật khóc: "Em không dám xem clip anh Hoài Linh và mọi người đưa tiễn anh đi, em sợ mình chịu không nổi. Bài hát Nhỏ ơi của anh tràn ngập Facebook, em cũng chẳng dám nghe. Em rất ân hận vì không tiễn anh được phút cuối cùng. Trong tim em, anh lúc nào cũng nhớ đến anh. Nhớ mỗi cái Tết anh đều lì xì cho em... "

Diễn viên Phương Dung chia sẻ hình ảnh cố NS Chí Tài vài giờ trước khi mất: 'Sáng hôm ấy, anh rất vui vẻ' Ảnh 4

Những lời chia sẻ của diễn viên Phương Dung đã khiến không ít người xúc động. Hình ảnh về một danh hài vui vẻ, lạc quan, luôn mang lại tiếng cười cho khán giả, đồng nghiệp giờ chỉ còn là kí ức.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất